VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Sơn xe ô tô

Sơn xe ô tô ở đâu uy tín, chất lượng tốt tại Hà Nội

Sơn xe ô tô ở đâu uy tín, chất lượng tốt luôn là câu hỏi khiến khách hàng băn khoăn. Bởi chi phí sơn lại xe không hề ít kèm với nhu cầu làm đẹp “xế cưng” ngày càng cao. Giữa một rừng dịch vụ sơn xe từ các Gara mọc lên với lời mời có cánh.

Việc lựa một Gara uy tín để yên tâm gửi gắm “xế cưng” hẳn sẽ rất khó. Với những kinh nghiệm thâm niên về sửa chữa ô tô, VIPCAR rất vui lòng phục vụ quý khách đem tới những trải nghiệm uy tín, hài lòng.

sơn xe
Sơn tân trang lại “xế cưng”

Vì sao cần sơn xe tại địa điểm uy tín ?

Màu sắc của ô tô thể hiện tính cách của chủ sở hữu, một điều đáng phiền là sơn của xe rất nhạy cảm. Việc sơn bị trầy xước là điều khó thể tránh khỏi sau một thời gian dài do va quệt. Với dưới sự ảnh hưởng của nhiều yếu tố từ môi trường, thời tiết, khí hậu. Sơn xe sẽ dễ bị bạc màu, nứt nẻ, bong tróc.

sơn xe
Sơn xe lấy lại vẻ đẹp cho “xế yêu”

Khi vỏ xe bị trầy xước hoặc bong tróc sẽ dẫn đến tình trạng oxy hóa bề mặt kim hoại bên trong khiến xe nhanh “xuống sắc” và dễ hư hỏng hơn. Vì vậy việc tìm ngay cho mình một Gara uy tín rất quan trọng.  Để được chăm sóc kĩ lưỡng cho “xế cưng” một cách tận tâm.

Sơn xe ô uy tín ở đâu ?

Sơn lại xe ô tô có chất lượng hay không phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm và kỹ năng của các chuyên gia tại địa chỉ sơn xe ô tô uy tín. Nếu chọn được gara chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được đội ngũ chăm sóc “xế cưng” một cách tốt nhất.

Gara VIPCAR chúng tôi hoạt động trên tiêu chí hết lòng vì khách hàng. Sự hài lòng của quý khách chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi. VIPCAR được trang bị hệ thống máy móc hiện đại đảm bảo quá trình sơn xe ô tô diễn ra tốt nhất:

  • Sơn của VIPCAR luôn đảm bảo là sản phẩm chính hãng, có tem nhãn bảo hành của từng hãng sơn.
  • Đội ngũ thợ được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm.
  • Chế độ bảo hành và hậu mãi sau khi sơn xe được đảm bảo quyền lợi của quý khách. Trong thời gian đó có vấn đề gì bạn được VIPCAR giải quyết nhanh chóng, thỏa đáng.
  • Giá thành sơn xe và bảo dưỡng xe ô tô tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Với những ưu điểm vượt trội mà Gara ô tô VIPCAR mang tới quý khách. Có lẽ bạn không phải lo lắng tìm kiếm địa chỉ sơn xe ô tô ở đâu uy tín nữa. Không cần phải chần chừ nữa, hãy đến ngay VIPCAR. Để được thăm quan, trải nghiệm trực tiếp với sự hài lòng ngay thôi !

VIPCAR- Đẳng cấp xế cưng!