VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Sơn Che Vết Xước Xe Ô Tô Uy Tín Tại Quận Tây Hồ

Xe ô tô khi tham gia giao thông trên đường khó thể tránh khỏi việc bị xước xe. Những viết xước để lại trên xe sẽ làm mất thẩm mỹ xe ô tô của bạn rất nhiều. Vậy dùng sơn che vết xước xe ô tô được không?

Sơn xe là lớp cánh giúp cho ô tô luôn có diện mạo bền và đẹp. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi xe bị trầy xước hay va chạm mạnh. Nhất là việc phải di chuyển với giao thông Việt Nam hiện nay thì xe ô tô dễ bị trầy xước do va quệt. Vì khi bạn chạy xe trên đường cát bụi hay đá văng vào xe. Hoặc va chạm xe khiến sơn ô tô của bạn bị trầy xước trông rất xấu.

xước xe
Xước xe làm xấu vẻ đẹp của xe

Nguyên nhân khiến cho xe ô tô bị trầy xước?

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến việc xe ô tô bị trầy xước. Trong đó, phải kể đến 2 nguyên nhân chính sau:

Nguyên nhân chủ quan: Trong quá trình sử dụng, di chuyển xe bị xước. Cụ thể như: gương của phanh xe hai bánh quệt vào sườn, xe đi vào đường đá dăm, rửa xe không đúng cách làm xe bị xước. Ngoài ra, việc sử dụng không đúng các chất tẩy rửa cũng là một trong những nguyên nhân làm cho xe bị bay mất màu sơn.

Nguyên nhân khách quan: Trong quá trình sơn xe, bị nhiều các yếu tố tác động như: áp lực không đều, dung môi khô nhanh, tỷ lệ sơn không phù hợp, hoặc khi lớp sơn không đều màu, mặt sơn bị va quẹt dù nhẹ hay nặng cũng sẽ đều làm ảnh hưởng tới bề mặt sơn của xe.

Khi nào cần sơn che vết trầy xe?

Nếu xe bị xây xát nhẹ ở vỏ bên ngoài, việc xử lý vấn đề cũng đơn giản và nhanh chóng. Những vết xước có thể xử lí bằng sáp, hay giấy nhám,… Tuy nhiên bạn không nên chủ quan vì thấy nó nhẹ mà bỏ qua các vết xước. Lúc đầu chỉ là 1 vết nhỏ, nhưng nếu không được chăm sóc sớm. Thì sau 1 thời gian sử dụng vấn đề sẽ nghiêm trọng hơn. Bởi vì bề mặt lớp sơn xe bị xước rất dễ bị oxy hóa do rất nhiều tác nhân bên ngoài.

Còn với trường hợp xảy ra va chạm mạnh hay do vật sắc nhọn quẹt vào gây ra những vết sâu hay làm nứt bề mặt xe ô tô. Các bạn nên đưa “xế yêu” đến các gara uy tín để được đảm bảo chất lượng. Vì trong trường hợp nặng không mỗi làm xấu đi vẻ đẹp bên ngoài. Va chạm với mức độ nặng còn ảnh hưởng đến các bộ phận khác của xe rất nguy hiểm.

Giá sơn che vết trầy xe ô tô bị xước cập nhật 2023

Để giúp bạn nắm được giá sơn che vết trầu xước xe ô tô, chúng tôi sẽ gửi đến bạn bảng giá sơn xe ô tô bị xước tại 1 số các vị trí mà xe ô tô thường hay bị va quệt và thường xuyên phải sơn:

  • Giá sơn che vết xước tại góc ba đờ sốc xe ô tô từ 300.000 đ – 400.000 đ
  • Giá sơn che vết xước tại ba đờ sốc trước hoặc sau của xe ô tô từ 700.000 đ – 800.000 đ
  • Giá sơn che vết xước tại cánh cửa xe ô tô từ 700.000 đ – 800.000 đ
  • Giá sơn che vết xước tại tai xe ô tô từ 400.000 đ – 500.000 đ
  • Giá sơn che vết xước tại hông xe ô tô từ 450.000 đ – 600.000 đ
  • Giá sơn che vết xước tại nắp capo xe ô tô từ 900.000 đ – 1.200.000 đ
  • Giá sơn che vết xước tại cốp sau xe ô tô từ 800.000 đ – 900.000 đ

Địa chỉ sơn che vết xước xe ô tô uy tín tại Hà Nội

xước
Trầy xước phải sơn che
Việc tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ xử lý vết xước cho xe ô tô cực kỳ quan trọng. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng mà nó còn ảnh hưởng đến giá cả cung cấp dịch vụ. VIPCAR là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ sơn che xước xe ô tô chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ chuyên gia và những nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc.

Gara được trang bị hệ thống máy móc và công nghệ tiên tiến đảm bảo chất lượng sơn cũng như thời gian sơn. Quy trình sơn xe ô tô rõ ràng, nhanh gọn và an toàn. Chất lượng sơn tốt với giá thành lại hợp lý. Hãy ghé ngay VIPCAR để sơn che xước hay sơn phủ gầm cho “xế yêu”. Để tiết kiệm thời gian của quý khách nhé!

VIPCAR- Đẳng cấp xế cưng!

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 1 Average: 5]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan