VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Phục hồi xe tai nạn

Khi tham gia giao thông xe của mình gặp phải tai nạn là điều không ai muốn. Vậy điều không may mắn này xảy ra thì phải xử lí như thế nào? Khi gặp tai nạn trên đường bạn cần phải tìm một địa chỉ tin cậy. Để việc cấp cứu phục hồi xe tai nạn thực hiện ngay lập tức.

tai nạn
Tai nạn không mong muốn

Với những xe va chạm hỏng nhẹ thì quy trình sửa chữa không tốn nhiều thời gian. Chỉ cần kiểm tra tình hình hư hại rồi sau đó sửa chữa, thay phụ kiện, sơn mới. Đối với những xe ô tô bị va chạm nặng thì cần sửa chữa khá nhiều thời gian. Một địa chỉ tin cậy sẽ có phụ tùng chính hãng để thay thế. Gara chuyên nghiệp mới có thể phục hồi xe của bạn một cách nhanh và toàn vẹn nhất.

tai nạn
Phục hồi xe ô tô bị tai nạn

Phục hồi xe tai nạn tại VIPCAR

VIPCAR với các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn xe và sơn lazang ô tô. Chắc chăn sẽ làm hài lòng bất kì kể cả khách hàng khó tính nhất. Với những ưu điểm vượt trội mà Gara ô tô VIPCAR mang tới quý khách. Có lẽ bạn không phải lo lắng tìm kiếm địa chỉ phục hồi xe tai nạn ở đâu uy tín nữa. Đến ngay VIPCAR để được chăm sóc “xế cưng” tận tình ngay nào!

VIPCAR- Đẳng cấp xế cưng

Địa chỉ: Số 5 Ngõ 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0855.9966.55

VIPCAR COMMUNICATION AND DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
Vipcar COMMUNICATION AND DEVELOPMENT CO .,LTD
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ PHÁT TRIỂN VIPCAR
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
08 55 99 66 55