VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Sửa chữa Máy – Gầm – Điện

Garage Sửa chữa máy- gầm- điện ô tô Uy Tín tại Hà Nội

Khi sở hữu một chiếc xe hơi, chủ nhân luôn muốn “xế cưng” ở trong trạng thái hoàn chỉnh nhất. Chiếc xe không thể vận hành một cách bền bỉ, hệ thống máy- điện- gầm không thể hoạt động tốt… Nếu xe không được thường xuyên chăm sóc.  

Những bất trắc về những bộ phận máy gầm điện ô tô có thể sẽ xảy ra bất cứ lúc nào. Vì vậy quý khách nên tìm kiếm một garage ô tô với dịch vụ sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp. Để quý khách có thể yên tâm giao chiếc “xế cưng” sang chảnh của mình. VIPCAR với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp cùng  hệ thống dịch vụ chăm sóc, sửa chữa ô tô toàn diện đạt chuẩn sẽ giúp quý khách được điều này.

Hãy cùng VIPCAR tìm hiểu một số vấn đề về sửa chữa máy- gầm- điện nhé!

sửa chữa
Sữa chữa xe ô tô

Sửa chữa máy ô tô:

Bộ máy của ô tô bao gồm động cơ ô tô, hộp số ô tô … được cho là một trong những phần quan trọng nhất đối với việc chuyển động và điều khiển ô tô.

Khi nhận thấy“xế cưng”có vấn đề về động cơ như:

 • Những âm thanh lạ trong máy khi hoạt động, động cơ khó nổ, xe có khói màu đen.
 • Khả năng tăng tốc kém, xe mau nóng máy,
 • Chạy tốn nhiên liệu hơn bình thường
 • Động cơ xe nhanh nóng quá cao trên 90 độ và hao nước làm mát
 • Bị hao dầu máy mà không phát hiện dấu hiệu rò rỉ dầu động cơ trong quá trình hoạt động
 • Dầu máy bị cô đặc (hiện tượng như nhựa đường)
 • Thủy kích động cơ
 • Gãy bạc xéc măng hoặc xếp dồn bạc xéc măng ô tô
 • Động cơ bị đổ hơi
 • Bơm nhớt xe ô tô bị hỏng, yếu không bơm dầu đủ áp suất.

 Thì quý khách hãy đánh xe tới VIPCAR garage để những người thợ chuyên nghiệp “chữa bệnh”. Từng thao tác lắp chi tiết máy hay chỉnh sửa đều được đúc kết từ nhiều thời gian. Có đủ trình độ và kinh nghiệm để siết các bu-lông vừa chặt lại vừa đều, cân chỉnh trục cam và xu-páp…

Và khi nhận xe từ VIPCAR về, quý khách sẽ nhận được một động cơ hoạt động tốt. Có tiếng máy êm, nổ đều, không rò rỉ nhớt. Khí thải có sự hiện diện của hơi nước mà không ngửi thấy mùi xăng dư. Bugi có màu đỏ gạch không đóng muội than. Khi vận hành, tài xế cảm nhận được sự cải thiện đáng kể so với trước khi được sửa chữa.

Sửa chữa gầm ô tô

Gầm xe là một hệ thống quan trọng trên xe hơi, nó tác động đến cảm giác chạy xe và sự an toàn của người ngồi trên xe. Khi gầm xe có vấn đề, tài xế có thể dễ dàng nhận biết. Khi đi qua con đường có nhiều khúc cua và bề mặt đường không bằng phẳng.

Xe có thể xuất hiện những tiếng kêu rít khi vào cua, xe đi bị lệch sang một bên. Hệ thống giảm xóc gần như không còn tác dụng, hệ thống phanh làm việc không hiệu quả. Quan sát bằng mắt thường có thể thấy lốp trước bị mòn không đều. Vô-lăng bị lệch nhiều…

Vì gầm xe luôn phải đảm bảo hoạt động tốt và an toàn, khi sửa chữa VIPCAR khuyên khách hàng nên thay mới các linh kiện hơn là phục hồi lại chúng. Bảo dưỡng/ sửa chữa kịp thời gầm ô tô là cách duy nhất để luôn giữ cho hệ thống gầm ổn định và mạnh mẽ.

Sửa chữa điện ô tô:

Hệ thống điện và điện tử can thiệp vào gần như tất cả hoạt động trên một chiếc xe hơi. Gồm các hệ thống như khởi động, cung cấp điện, đánh lửa, phanh, hệ thống lái,…

Một số vấn đề của hệ thống điện:

Cầu chì bị cháy, ắc quy chết hoặc ngăn ắc quy bẩn. Máy phát điện hỏng, cầu chì ống hỏng, công tắc hỏng…

 • Chổi than tiếp xúc không tốt do bị ô xi hóa
 • Cuộn kích của hệ thống điện – điện tử bị chạm mát hoặc cuộn kích bị đứt
 • Cuộn kích bị ngắn mạch
 • Cuộn stato bị đứt hoặc chạm mát

Quý khách sẽ gặp rắc rối khi giao xe cho một garage thiếu kinh nghiệm.

Khi hệ thống điện trên xe gặp vấn đề. Các kỹ sư ô tô nhiều kinh nghiệm ở VIPCAR sẽ thao tác thủ công để tìm ra vấn đề và xử lý.

sửa
Địa chỉ sửa máy xe ô tô uy tín

Sửa chữa Máy – Gầm – Điện ô tô Tại VIPCAR

Quý khách có thể thấy việc Sửa chữa Máy – Gầm – Điện đúng lúc, kịp thời luôn là một phần quan trọng khi sử dụng ôtô. Vì vậy, hãy chăm sóc cẩn thận “xế cưng” của mình để tránh gặp những rủi ro không đáng có.

Ngoài ra, VIPCAR khuyên khách hàng tìm hiểu thêm về Sửa chữa hộp số tự động để đảm bảo sức khỏe “xế cưng” luôn trong trạng thái tốt nhất

Hãy ghé ngay VIPCAR để chữa triệt để các hỏng hóc của “xế cưng” một cách an toàn, nhanh nhất để tiết kiệm thời gian của quý khách nhé!

VIPCAR- Đẳng cấp xế cưng!