VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chẩn Đoán – Xử Lý Hệ Thống Điện Ô Tô

Chẩn đoán, xử lý hệ thống điện xe ô tô

Hệ thống điện của ô tô kiểm soát mọi hoạt động và giúp xế cưng được bền bỉ và tạo cảm hứng cho tài xế.

Để chẩn đoán lỗi ô tô mỗi kinh nghiệm thì chưa đủ để phát hiện toàn bộ bệnh của xe. Để phát hiện xảy ra phát sinh lỗi hệ thống ô tô, kỹ thuật chẩn đoán ô tô ra đời nhằm tối ưu chi phí và thời gian cho mỗi lần bảo dưỡng và sửa chữa. Giúp các kỹ thuật viên phát hiện đúng lỗi đúng xe và tìm cách chữa bệnh chuẩn nhất.

chẩn đoán
Dùng máy móc chẩn đoán tiết kiệm thời gian hơn

Chẩn đoán hệ thống điện ô tô là gì?

Kỹ thuật chẩn đoán hệ thống điện ô tô là một loại hình tác động kỹ thuật vào quá trình khai thác sử dụng ô tô. Nhằm đảm bảo cho ô tô hoạt động có độ tin cậy, an toàn hiệu quả cao. Bằng cách phát hiện và dự báo kịp thời các hư hỏng.

Chẩn đoán tình trạng kỹ thuật hiện tại mà không cần phải tháo rời ô tô hay tổng thành máy của ô tô. Các kỹ thuật viên có thể sử dụng các máy chẩn đoán và phần mềm chuyên dụng.

Tính năng cơ bản của máy chẩn đoán ô tô

  • Đọc rõ các lỗi trên ô tô nếu chúng đang gặp phải vấn đề.
  • Cho phép xem, kiểm tra và kích hoạt các chi tiết trên xe.
  • Xóa các lỗi hiện hành và lịch sử sau khi đã sửa chữa xe xong.
  • Xâm nhập vào toàn bộ các hệ thống, kể cả việc lập trình, coding ECU…
  • Mọi thông tin vận hành trên xe được hiển thị rõ rang. Dễ nhìn nhận và nắm bắt thông tin xe tổng quan.

Thiết bị chẩn đoán lỗi ô tô được tích hợp tài liệu hướng dẫn sửa xe hơi theo mã lỗi. Từ đó giúp thợ sửa điện ô tô thao tác nhanh chóng và dễ dàng.

Công việc chẩn đoán lỗi bao gồm:

Chẩn đoán lỗi động cơ xăng, động cơ dầu (common-rail). Hệ thống lái, hệ thốn thắng ABS. Hệ thống ổn định chuyển động ESP/VSC, TCS (chống trượt quay khi lực kéo lớn hơn lực bám). Hệ thống SRS –Túi khí. Hệ thống treo – giảm sốc khí nén (Mercedes). Hệ thống truyền động (số tay và tự động). Hệ thống chiều sáng + chỉ thị …

Chẩn đoán
Hệ thống chẩn đoán hiện đại

Khi xe hơi nổi đèn cảnh báo lỗi, quý khách hãy nhanh đưa xe tới garage  để sửa chữa kịp thời. Hoặc dù ô tô không có dấu hiệu gặp vấn đề gì. Thì VIPCAR khuyên khách hàng nên đưa xe đi chẩn đoán ít nhất 1 lần/năm. Điều này sẽ giúp phát hiện ra được những vấn đề gặp phải trên chiếc xe, mà khách hàng không thể nghe thấy hoặc nhìn thấy được.

Thực hiện việc sửa chữa theo xu hướng hiện đại; VIPCAR đáp ứng đầy đủ những thiết bị công nghệ cao cấp nhất hiện nay. VIPCAR sử dụng máy Chẩn đoán lỗi thế hệ mới, được cập nhật cho tất cả các dòng xe.

Chẩn đoán, xử lý hệ thống điện ô tô tại VIPCAR

Tại VIPCAR luôn có đầy đủ nguồn lực, thiết bị máy móc, hệ thống chẩn đoán lỗi chuyên hãng và đầy đủ tài khoản chính hãng đủ để:

Chuyên nhận tư vấn về mã lỗi, các hiện tượng báo lỗi trên xe hơi để từ đó đưa ra hướng khắc phục và giảm thiểu chi phí không cần thiết trong quá trình sửa chữa

Miễn phí đọc lỗi, xóa lỗi ô tô tại Garage VIPCAR.

VIPCAR là địa điểm chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng ô tô định kỳ uy tín, chất lượng hàng đầu ở Hà Nội. Với quy trình chuyên nghiệp của chuyên gia, chúng tôi tự tin mang tới quý khách sự hài lòng nhất.

Hãy ghé ngay VIPCAR để được chẩn đoán lỗi và đại tu động cơ ô tô nhanh nhất để tiết kiệm thời gian và đảm bảo “sức khỏe” cho xế cưng nhé.

VIPCAR- Đẳng cấp xế cưng!