VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Dán chống ồn, cách âm chống ồn wurth

Khi lái xe, tiếng ồn phía ngoài dội vào trong quả thật rất bực mình. Sự tập trung rất quan trọng khi tham gia giao thông. Khả năng chống ồn kém là nguyên nhân khiến người trên xe ù tai, mệt mỏi. Nhất là khi di chuyển một lộ trình dài. Ngoài ra, đây còn là nguyên nhân gây ra say xe của những người có hệ thần kinh yếu. Đừng lo lắng vì biện pháp chăm sóc dán chống ồn cho “xế cưng” sẽ giải quyết sự phiền hà này.

Dán chống ồn
Dán chống ồn xe ô tô

Hãng xe để cắt giảm chi phí sản xuất. Các phân khúc xe tầm trung trở xuống thường bị cắt giảm công đoạn chống ồn. Việc thực hiện dán chống ồn, cách âm chống ồn xe ô tô đúng quy trình mới đem lại hiệu quả nhất.

lái xe
Thoải mái khi lái xe rất quan trọng

Dán chống ồn, cách âm chống ồn wurth tại VIPCAR

VIPCAR cung cấp những dịch vụ cực chất lượng về chăm sócdọn nội thất giá cả lại tốt. Nếu bạn thấy bực tức vì khả năng chống ồn kém của “xế cưng”. Hãy đưa xe tới ngay VIPCAR, bạn sẽ được tư vấn tận tâm hay khắc phục tình trạng chống ồn. Để có trải nghiệm lái xe tốt nhất nhé!

VIPCAR- Đẳng cấp xế cưng

Địa chỉ: Số 5 Ngõ 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0855.9966.55

VIPCAR COMMUNICATION AND DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
Vipcar COMMUNICATION AND DEVELOPMENT CO .,LTD
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ PHÁT TRIỂN VIPCAR
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
08 55 99 66 55