VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Sửa Chữa Xe Audi Chất Lượng Tại Sóc Sơn Chuyên Nghiệp

Audi là hãng xe có sự ổn định và phụ tùng tiêu chuẩn chất lượng cao. Nói như vậy không có nghĩa là nó không thể hỏng hóc hoặc gặp sự cố. “Địa điểm một gara sửa chữa xe Audi uy tín tại Sóc Sơn?”

Đó là một trong số những câu hỏi sẽ xuất hiện trong đầu mỗi người chủ xe Audi.

Bởi vì Việt Nam là quốc gia có khí hậu ẩm, đây là một trong những lí do chính làm xe bị hao mòn. GIảm chất lượng của các phụ tùng trên xe ô tô. Khi vận hành, các bộ phận trên xe ô tô luôn tỏa nhiệt lượng rất lớn. Kết hợp với nhiệt độ môi trường có lúc lên tới hơn 40 độ C. Sẽ rất dễ gây hư hại cho các bộ phận hoạt động với hiệu suất cao như động cơ, hộp số, các cơ cấu truyền lực, hấp thụ lực…

Nguyên nhân nữa gây lên hư hỏng cho hệ thống treo xe Audi. Vốn là hệ thống cực kì quan trọng liên quan tới sự an toàn và êm ái của xe ô tô đó là tình trạng mặt đường. Mặt đường xấu luôn gây ra những hư hại nhanh chóng cho các rotuyn cân bằng, bi moay ơ, rotuyn lái, giảm sóc, và cao su càng A, càng I…

Audi
Gara sửa chữa xe Audi chuyên nghiệp tại Sóc Sơn

Phần động cơ ô tô Audi

Bất kỳ người tham gia giao thông nào đều mong muốn suốt hành trình đi của mình luôn an toàn và thoải mái. Do đó, việc bạn thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng xe Audi theo định kì. Để giúp “xế yêu” Audi vận hành tốt hơn. Động cơ là một phần rất quan trọng trong hạng mục sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô Audi.
Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì sẽ khiến động cơ Audi bị trục trặc và xuất hiện những lỗi hư hỏng. Bạn hãy đưa xe ô tô tới gara chuyên nghiệp để được các chuyên gia sửa chữa. Sau đây là một số dấu hiệu cho thấy chiếc xe Audi cần sửa chữa động cơ:

  • Động cơ bị hao dầu máy mà không có dấu hiệu rò rỉ dấu.
  • Bơm nhớt xe bị hỏng, gãy bạc xéc măng.
  • Động cơ hao nước và nóng nhanh.
  • Dầu động cơ bị cô đặc.
  • Động cơ xe có tiếng kêu lạch cạch và bị đổ hơi.

Phần hộp số của xe ô tô Audi

Audi là một trong những hãng xe ô tô hàng đầu của Đức và việc sửa chữa, bảo dưỡng hộp số Audi là rất cần thiết. Qua đó giúp chiếc xe Audi tăng tuổi thọ và gia đình bạn có một chuyến du lịch an toàn hơn. Dưới đây là những dấu hiệu hộp số Audi hư hỏng bạn nên biết:

  • Hộp số không chuyển số hoặc chuyển số muộn.
  • Hộp số bị chảy dầu tại các-te.
  • Dầu hộp số bị lẫn nước.
  • Khi hộp số chuyển số có thể bị giật mạnh hoặc có tiếng kêu lạ.
  • Xuất hiện báo lỗi hư hỏng hộp số Audi.
audi
Sửa chữa bảo dưỡng để xe Audi hoạt động tốt

Địa chỉ sửa chữa xe Audi chất lương tại Sóc Sơn

Gara ô tô VIPCAR sở hữu đội ngũ thợ chuyên nghiệp. Giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tụy với khách hàng. Không chỉ được đào tạo chuyên nghiệp về chuyên môn bảo dưỡng xe Audi. Thợ máy tại VIPCAR còn được trang bị kiến thức về từng dòng xe. Là gara chuyên nghiệp hàng đầu dành cho khách hàng. Được trang bị đầy đủ trang thiết bị. Hệ thống máy móc và công nghệ tiên tiến nhất giúp cho việc bảo dưỡng nhanh chóng.

VIPCAR là địa điểm chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe uy tín, chất lượng hàng đầu ở Hà Nội. Với quy trình chuyên nghiệp của chuyên gia, chúng tôi tự tin mang tới quý khách sự hài lòng nhất. Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ sửa chữa máy xe tại Hà Nội rất chuyên nghiệp. Hãy ghé ngay VIPCAR để được bảo dưỡng xe ô tô tốt nhất quý khách nhé!

VIPCAR- Đẳng cấp xế cưng!

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 1 Average: 5]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan