VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Đồng Sơn Xe Ô Tô Chuyên Nghiệp Giá Lại Tốt Tại Quận Ba Đình

Khi “xế yêu” đang dần xuống cấp và xuất hiện những vết trầy xước gây mất thẩm mỹ. Nhất là khi sở hữu các dòng xe hạng sang thì trông rất xót xa. Làm đồng sơn xe ô tô giúp bạn lấy lại vẻ đẹp bên ngoài cho xe của mình.

Tại những nơi có lượng xe máy và xe ô tô lưu thông đông đúc là điểm nóng xảy ra tai nạn hay va quẹt. Hay qua một thời gian sử dụng xe, lớp sơn của chiếc “xế yêu” của bạn sẽ xuống cấp. Xuất hiện các vết trầy xước, bong tróc loang lổ khắp thân xe. Để đảm bảo cho xe bền thì việc đưa xe đi làm đồng sơn xe ô tô là điều rất cần thiết.

Những người chủ xe không ai lại không muốn bảo vệ chiếc xe đắt tiền của mình cả. Bởi vì việc để tình trạng vết kể trên  nếu không được xử lí ngay. Ngày qua ngày sẽ khiến xe bị hỏng nặng hơn do mất lớp sơn bảo vệ xe.

đồng sơn
Làm đồng sơn xe ô tô lây lại vẻ đẹp cho xe

Tại sao phải đồng sơn xe ô tô?

Công việc đồng sơn giúp vỏ xe cũng như màu sơn được phục hồi, xóa bỏ những vết xước, méo móp do va chạm. Lấy lại ngoại hình như mới đảm bảo được độ thẩm mỹ của vỏ xe và độ mịn màu sơn. Với vết xước thợ sẽ đánh nhám chỗ sơn bị trầy xước, sau đó sơn phủ chống rỉ. Cuối cùng bả lớp matit lên lấp chỗ xước.

Bạn cần chọn các gara uy tín để xử lí khâu này tốt nhất. Bảo đảm cho lớp sơn mới luôn được bền, mà tránh vỏ xe bị ăn mòn. Còn với vết lõm và biến dạng thì thợ sử dụng máy hàn rút tôn và hệ thống nắn khung sườn.

đồng sơn
Đồng sơn xe bị móp

Bạn hãy đem đến lựa chọn gara sơn sửa ô tô uy tín để hạn chế chi phí không mong muốn. Chưa kể lại còn mất thời gian mà chất lượng lại không đảm bảo.

VIPCAR là địa điểm chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ sửa chữa, sơn dặm ô tô uy tín, chất lượng hàng đầu ở Hà Nội. Với quy trình chuyên nghiệp của chuyên gia, chúng tôi tự tin mang tới quý khách sự hài lòng nhất.

Hãy ghé ngay VIPCAR để đồng sơn đổi màu xe ô tô đẹp đẽ. Nhanh nhất để tiết kiệm thời gian của quý khách nhé!

VIPCAR- Đẳng cấp xế cưng!

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 1 Average: 5]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513