VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Bảo Dưỡng Ô tô Định Kỳ

Bảo dưỡng ô tô định kỳ Tại VIPCAR

Để ô tô có thể hoạt động ổn định, vận hành êm ái. Thì chủ xe cần bảo dưỡng ô tô định kỳ theo tháng, năm hoặc theo hạn mức số km quy định.

Chúng ta thường chủ quan khi thấy xe vẫn chạy ổn mà bỏ qua việc chăm sóc bảo dưỡng ô tô. Bằng quan sát bình thường, chúng ta khó có thể nhận ra “bệnh ẩn” của chiếc xe.

Có thể xe đang bị hỏng ở một bộ phận nào đấy mà chính chủ nhân không cảm nhận được. Vì vậy, quý khách hãy đưa xe đi “ khám”  định kì để chăm sóc và sữa chữa kịp thời.

bảo dưỡng
Bảo dưỡng xe ô tô giúp xe luôn chạy ổn định

Xem thêm: Địa chỉ Gara Bảo dưỡng điều hòa Ô tô 

Vì sao cần bảo dưỡng ô tô định kì?

Điều kiện vận hành xe ở Việt Nam tương đối khắc nghiệt: Đường xá, khí hậu, không khí nhiều bụi, nhiệt độ cao. Xe thường chạy ở tốc độ thấp, nổ máy tại chỗ nhiều v.v. Nên những chi tiết, hệ thống trên xe ô tô sẽ bị ảnh hưởng

Bảo dưỡng ô tô định kì nhằm đảm bảo xe ô tô luôn hoạt động trạng thái tốt nhất. Ngăn chặn sớm những hư hỏng & kéo dài tuổi thọ của xe. Giúp cho khách hàng hạn chế được những hư hỏng lớn, tiết kiệm chi phí. “Xế cưng”  vừa được chăm sóc bởi những kỹ thuật viên uy tín.

Quý khách sẽ không cảm thấy bất an vì xe đã lâu không được kiểm tra…. Do đó, cảm thấy yên tâm, thỏa mái hơn khí lái xe đi công việc hay đi chơi với gia đình

Không thể chắc chắn 100% là “xế cưng” không bao giờ hư hỏng. Thế nên bạn hãy đảm bảo chăm sóc xe giảm thiểu tối đa các rủi ro có thể xảy ra bằng việc bảo dưỡng ô tô định kỳ

bảo dưỡng
Phòng bệnh cho “xế cưng” hơn chữa bệnh tốn kém

Chọn địa chỉ garage nào để bảo dưỡng ô tô định kì?

  • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, thường xuyên bảo dưỡng xe
  • Hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, garage hiện đại, sử dụng những máy móc tiên tiến, công nghệ cao trong sửa chữa và bảo dưỡng ô tô.
  • Quy trình thực hiện rõ ràng, chi tiết, chuyên nghiệp.
  • Mức chi phí hợp lý.
  • Tư vấn và chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm.

Quý khách hãy chọn cho mình một gara ô tô uy tín để gửi gắm “xế cưng”. VIPCAR tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng tới bảo dưỡng ô tô định kì. Các nhân viên lành nghề sẽ vệ sinh và thực hiện thay thế phụ tùng xe có nguồn gốc rõ ràng, chính hãng, xe sẽ tái sử dụng trơn tru và vận hành êm ái

Hãy liên hệ với VIPCAR. Để được tư vấn tận tâm về vấn đề bảo dưỡng. VIPCAR có dịch vụ chẩn đoán lỗi bệnh cho “xế cưng” để giải quyết lo lắng của khách hàng.

VIPCAR- Đẳng cấp xế cưng!