VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Rửa và bảo dưỡng khoang máy ô tô

động cơ

Vệ sinh khoang máy ô tô

“Xế cưng” chạy một thời gian, chủ xe thường thắc mắc có nên rửa khoang máy ô tô không? Theo các chuyên gia về ô tô thì việc vệ sinh

Xem thêm

Rửa khoang máy ô tô là một công đoạn chăm sóc quan trọng để một chiếc xe có thể vận hành ổn định. Khoang luôn được che chắn rất cẩn thận bằng nắp capo xe và gioăng chống nước chống bụi. Tất nhiên không thể tránh khỏi  sau một thời gian khoang máy vẫn sẽ bám rất nhiều bụi và dầu máy.

Nếu không được vệ sinh, các bộ phận trong khoang máy sẽ giảm khả năng tản nhiệt của động cơ. Động cơ bị ảnh hưỡng vì luôn nóng trong thời gian dài sẽ sinh ra những hỏng hóc nghiêm trọng.

khoang máy
Một khoang máy sạch sẽ giúp xe ổn định

Rửa và bảo dưỡng khoang máy ô tô tại VIPCAR

Tại cơ sở chăm sóc xe VIPCAR luôn có đội ngũ kỹ thuật chăm sóc xe chuyên môn cao. Trước khi rửa khoang máy xe ô tô, chúng tôi sẽ đánh giá từng xe và đưa ra quy trình vệ sinh cho từng chiếc xe khác nhau. Loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, dầu mỡ sâu trong các ngách của khoang động cơ.

khoang máy
Khoang máy kéo dài tuổi thọ khi được chăm sóc

Luôn là địa điểm vệ sinh và bảo dưỡng khoang máy ô tô và dán cách âm ô tô được khách hàng tin đến. Hãy đem “xế yêu” của mình đến VIPCAR để được chăm sóc và tư vấn tận tình nhất nhé!

VIPCAR- Đẳng cấp xế cưng

Địa chỉ: Số 5 Ngõ 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0855.9966.55

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513
0868636999