VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Đổi Màu Sơn Xe Ô Tô Siêu Đẹp Giá Tốt Tại Quận Đống Đa

Sơn ô tô đóng vai trò như một “chiếc áo”, thể hiện toàn bộ diện mạo của xe. Không chỉ ảnh hưởng, thậm chí quyết định tính thẩm mỹ, sơn xe ô tô còn tác động không nhỏ đến giá trị xe. Đổi màu sơn xe sẽ đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ lẫn tăng độ bền cho xe rất nhiều.

Rất nhiều người có đều suy nghĩ rằng việc sơn nguyên gốc của xe là rất quý. Cứ nghe đến chuyện phải sơn lại hẳn cả xe thì không vui vẻ chút nào. Thú thực ngay cả bản thân mình cũng đã từng có suy nghĩ như vậy. Cho đến khi sở hữu một em “xế cưng” và khi nó bị trầy xước cần phải sơn lại thì những suy nghĩ đó đã tan hết. Một điều đáng buồn là lớp sơn xe ô tô vốn rất nhạy cảm, dễ bị tổn hại trong quá trình sử dụng. Sau một thời gian chạy xe, việc sơn xe ô tô bị trầy xước là điều không thể tránh khỏi do va quẹt, va chạm. Ngoài ra, Với sự ảnh hưởng của nhiều yếu tố của môi trường, thời tiết. Sơn xe cũng sẽ dễ bị bạc màu, nứt nẻ, bong tróc.

sơn xe
Sơn đổi màu xe

Vậy đổi màu sơn xe cần lưu ý điều gì?

Màu sơn là đặc điểm nhận dạng ô tô sử dụng trong giấy chứng nhận đăng ký ô tô và sổ chứng nhận kiểm định. Vì vậy, khi đổi màu sơn xe bạn phải làm đơn xin đổi màu sơn tại cơ quan Cảnh sát giao thông địa phương. Sau đó bạn mới có thể đưa xe đi đổi màu được.

Với xu hướng hiện nay thì dịch vụ sơn đổi màu xe ô tô rất nhiều chủ xe sử dụng. Không chỉ chuyển sang màu hợp tuổi, hợp mệnh trong kinh doanh hay chỉ tân trang lại “xế cưng”.

Thủ tục cần làm khi đổi màu xe ô tô là gì?

Bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ gồm có:

  • Giấy khai đăng ký xe.
  • Cà số khung và số máy theo quy định.
  • Các giấy tờ của chủ xe theo quy định (Chứng minh thư nhân dân, căn cước công dân hoặc sổ hộ khẩu (trong
  • trường hợp chủ xe chưa được cấp chứng minh thư nhân dân, căn cước công dân).

Sau đó bạn đưa xe cần thay đổi màu sơn đến Phòng Cảnh sát giao thông địa phương. Điền tờ khai đăng ký xe được phát theo mẫu và nộp kèm hồ sơ đã chuẩn bị trước. Cán bộ CSGT sẽ kiểm tra xe, đối chiếu số máy, số khung theo quy định. Bạn sẽ trình bày lý do đổi màu sơn và màu sơn mới mong muốn. Sau khi đóng phí và được cán bộ CSGT chấp thuận đồng ý. Bạn đưa xe đến VIPCAR để lựa chọn màu sơn ưng ý để chúng tôi tiến hành sơn đổi màu ngay “xế yêu”.

sơn xe
Lưu ý trước khi đổi màu xe

VIPCAR là địa điểm chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ sửa chữa, phủ gầm ô tô uy tín, chất lượng hàng đầu ở Hà Nội. Với quy trình chuyên nghiệp của chuyên gia, chúng tôi tự tin mang tới quý khách sự hài lòng nhất.
Hãy ghé ngay VIPCAR để đổi màu sơn đổi màu xe ô tô đẹp đẽ. Nhanh nhất để tiết kiệm thời gian của quý khách nhé!

VIPCAR- Đẳng cấp xế cưng

Địa chỉ: Số 5 Ngõ 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0855.9966.55

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 1 Average: 5]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan