VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Đánh bóng Sơn Xe Ô Tô

Nhiều người cho rằng đánh bóng sơn xe ô tô làm mòn sơn xe sẽ gây tổn hại lớp sơn xe. Điều này có đúng không? Đánh bóng ô tô có phải là thừa thãi vô ích không?

Chắc bạn cũng đã nghe và nhắc đến nhiều về đánh bóng sơn ô tô rồi. Sau một thời gian chạy, xe nào cũng không duy trì được vẻ đẹp như lúc ban đầu. Công việc đánh bóng ô tô là sử dụng các công cụ chăm sóc làm sạch hay bào mòn bề mặt để khôi phục lại độ bóng của xe.

xe bóng
Lớp sơn xe bóng đẹp

Muốn có lại vẻ thẩm mỹ ban đầu và không ảnh hưởng đến vỏ xe. Thì đánh bóng sơn ô tô là một lựa chọn duy nhất nếu không muốn phải sơn lại “xế cưng”. Để đảm bảo độ dày cần thiết cho sơn xe ô tô. Việc lạm dụng đánh bóng ô tô sẽ gây tác dụng rất hại. Bởi vì càng đánh bóng nhiều thì lớp sơn xe sẽ càng bị mài mòn nhiều.

đánh bóng
Đánh bóng sơn xe khôi phục trạng thái ban đầu lớp vỏ

Đánh bóng Sơn Xe Ô Tô tại VIPCAR

Hãy mang “xế cưng” tới VIPCAR để được các chuyên gia tư vấn về phủ bóng sơn xe và sửa chữa. Cũng như đánh bóng sơn xe ô tô để khôi phục vẻ đẹp cho xe đẹp bóng như ban đầu nhé!

VIPCAR- Đẳng cấp xế cưng

Địa chỉ: Số 5 Ngõ 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0855.9966.55

VIPCAR COMMUNICATION AND DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
Vipcar COMMUNICATION AND DEVELOPMENT CO .,LTD
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ PHÁT TRIỂN VIPCAR
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
08 55 99 66 55