VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Phủ bóng ô tô ( Phủ Ceramic )

Phủ bóng xe ô tô  hay phủ Ceramic là một trong những công nghệ chăm sóc bảo vệ tối ưu bề mặt sơn với nội thất xe. Phủ Ceramic còn có tác dụng bảo vệ lớp sơn trước những vụ va quệt nhẹ, mưa axit hay cản tia UV. Giúp xe chống lại các tác động từ môi trường. Ngoài ra tính năng tự làm sạch giúp dễ dàng loại bỏ các vết bám, phân chim tăng độ sáng bóng của lớp sơn. Vì có hiệu ứng phản chiếu như gương nên nó còn gọi với cái tên đặc biệt là “phủ thủy tinh”.

phủ
Phủ Ceramic bảo vệ xe

Các chuyên gia trong lĩnh vực xe nhận định chỉ phủ tối đa 3 lớp là tốt nhất. Bạn nên tránh nghe những quảng cáo phủ rất nhiều lớp bởi các gara sửa xe tham tiền. Để 3 lớp phủ đồng bộ còn và trong, bóng đẹp thì cần phải có tay nghề cứng mới có thể làm được.

phủ
Phủ bóng xe ô tô tiết kiệm thời gian vệ sinh xe rất nhiều

Phủ bóng ô tô ( Phủ Ceramic ) tại VIPCAR

Đưa “xế yêu” tới VIPCAR luôn là sự lựa chọn đúng đắn nhất của quý khách. Chúng tôi sở hữu dụng cụ chuyên nghiệp và thợ máy tay nghề cao rất sẵn lòng phục vụ chăm sóc quý khách. Là địa điểm phủ bóng xe ô tô và dịch vụ rửa khoang máy và bảo dưỡng ô tô uy tín hàng đầu Hà Nội. Hãy đem “xế yêu” của mình đến VIPCAR để được chăm sóc tận tình nhất nhé!

VIPCAR- Đẳng cấp xế cưng

Địa chỉ: Số 5 Ngõ 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0855.9966.55

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513
0868636999