VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Phủ bóng ô tô ( Phủ Ceramic )

Nhận Phủ Bóng Xe Ô Tô Chuyên Nghiệp – Hiện Đại tại Hà Nội

VIPCAR nhận phủ bóng xe ô tô chuyên nghiệp với công nghệ hiện đại dẫn đầu thị trường, mức giá cạnh tranh tại Hà Nội.

Phủ bóng xe ô tô là gì?

Phủ bóng xe ô tô hay phủ Ceramic là một trong những công nghệ chăm sóc bảo vệ tối ưu bề mặt sơn với nội thất xe. Phủ Ceramic còn có tác dụng bảo vệ lớp sơn trước những vụ va quệt nhẹ, mưa axit hay cản tia UV.

Giúp xe chống lại các tác động từ môi trường. Ngoài ra tính năng tự làm sạch giúp dễ dàng loại bỏ các vết bám, phân chim tăng độ sáng bóng của lớp sơn. Vì có hiệu ứng phản chiếu như gương nên nó còn gọi với cái tên đặc biệt là “phủ thủy tinh”.

phủ
Phủ Ceramic bảo vệ xe

Các chuyên gia trong lĩnh vực xe nhận định chỉ phủ tối đa 3 lớp là tốt nhất. Bạn nên tránh nghe những quảng cáo phủ rất nhiều lớp bởi các gara sửa xe tham tiền. Để 3 lớp phủ đồng bộ còn và trong, bóng đẹp thì cần phải có tay nghề cứng mới có thể làm được.

phủ
Phủ bóng xe ô tô tiết kiệm thời gian vệ sinh xe rất nhiều

Phủ bóng ô tô ( Phủ Ceramic ) tại VIPCAR

Đưa “xế yêu” tới VIPCAR luôn là sự lựa chọn đúng đắn nhất của quý khách. Chúng tôi sở hữu dụng cụ chuyên nghiệp và thợ máy tay nghề cao rất sẵn lòng phục vụ chăm sóc quý khách. Là địa điểm phủ bóng xe ô tô và dịch vụ rửa khoang máy ô tô  và bảo dưỡng ô tô uy tín hàng đầu Hà Nội. Hãy đem “xế yêu” của mình đến VIPCAR để được chăm sóc tận tình nhất nhé!

VIPCAR- Đẳng cấp xế cưng!