VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chăm Sóc Bảo Dưỡng Xe Ford Chuyên Nghiệp Tại Sóc Sơn

Cần chăm sóc định kì “xế yêu” để đảm bảo sự an toàn, chất lượng trong quá trình hoạt động. Bạn nên tìm một gara chăm sóc bảo dưỡng xe Ford chuyên nghiệp tại Sóc Sơn để có thể an tâm gửi gắm xe.

Sau một thời gian hoạt động, xe cần được kiểm tra nhằm đảm bảo độ an toàn. Duy trì ổn định của các chi tiết máy và giảm sự cố hỏng hóc. Tăng tuổi thọ cho các chi tiết máy và động cơ xe.

Lịch bảo dưỡng định kì xe Ford

Việc Bảo dưỡng định kì giúp bạn lái xe an toàn, kéo dài tuổi thọ của xe. Tiết kiệm nhiên liệu đảm bảo xe luôn hoạt động tốt trong mọi điều kiện. Ba cột mốc để chúng ta biết thời gian đi bảo dưỡng:

LẦN ĐẦU TIÊN LẦN 2 LẦN  3
1000KM 10.000KM 20.000KM

Sau 1 thời gian hoạt động, xe sẽ phải được kiểm tra, bảo dưỡng nhằm đảm bảo sự an toàn, ổn định của các chi tiết máy đồng thời giảm sự cố hỏng hóc, tăng tuổi thọ cho những chi tiết máy và động cơ của xe.

Ford
Chăm sóc bảo dưỡng xe Ford định kì chuyện nghiệp tại Sóc Sơn

Kiểm tra lọc nhớt và thay nhớt: Thay lọc nhớt cứ sau 2 lần thay nhớt thì sẽ là 1 lần thay lọc.

Kiểm tra và vệ sinh lọc gió : Theo như lời khuyên từ các chuyên gia thì bạn nên thay lọc gió mỗi 50.000 km để đảm bảo cho sự vận hành tốt của động cơ.

Kiểm tra hệ thống phanh xe:  Là 1 bộ phận an toàn hàng đầu của xe, chắc bạn cũng đã biết sự quan trọng của nó là như thế nào. Nếu khi kiểm tra phanh mà thấy nó mòn đến mức giới hạn thì bạn phải thay thế nó để có thể đảm bảo cho tình trạng hoạt động, lái xe an toàn.

Kiểm tra lọc xăng và một số bộ phận khác: Các loại dầu như dầu hộp số, dầu thắng, dầu trợ lực điều khiển, mực nước làm mát cũng cần kiểm tra và thay thế khi đến kỳ. Nước rửa kính cũng phải được đảm bảo chất lượng để xe luôn trong tình trạng vận hành trơn tru nhất. Những mức dầu này luôn phải được đặt trong tình trạng đảm bảo, nước làm mát cũng không là ngoại lệ. Phải châm đầy đủ tránh tình trạng xe thiếu nước làm mát dẫn tới làm động cơ quá nóng.

Ford
Bảo dưỡng giúp xe chạy ổn định trên các nẻo đường

Địa chỉ bảo chăm sóc bảo dưỡng xe Ford chuyên nghiệp tại Sóc Sơn

Gara ô tô VIPCAR sở hữu đội ngũ thợ chuyên nghiệp. Giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tụy với khách hàng. Không chỉ được đào tạo chuyên nghiệp về chuyên môn bảo dưỡng xe Ford. Thợ máy tại VIPCAR còn được trang bị kiến thức về từng dòng xe. Là gara chuyên nghiệp hàng đầu dành cho khách hàng. Được trang bị đầy đủ trang thiết bị. Hệ thống máy móc và công nghệ tiên tiến nhất giúp cho việc bảo dưỡng nhanh chóng.

VIPCAR là địa điểm chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe uy tín, chất lượng hàng đầu ở Hà Nội. Với quy trình chuyên nghiệp của chuyên gia, chúng tôi tự tin mang tới quý khách sự hài lòng nhất. Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ chăm sóc xe Toyota tại Hà Nội rất chuyên nghiệp. Hãy ghé ngay VIPCAR để được bảo dưỡng xe ô tô tốt nhất quý khách nhé!

VIPCAR- Đẳng cấp xế cưng!

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 2 Average: 5]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan