VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chăm Sóc Bảo Dưỡng Xe BMW Tại Quận Hai Bà Trưng

Cùng với những thương hiệu như Mercedes-Benz, Audi, Porsche, … BMW là một trong những đứa con lừng danh của ngành công nghiệp xe hơi nước Đức. Tiền thân của hãng xe BMW được thành lập vào ngày 07/03/1916 và có trụ sở tại Munich, Bavaria, Đức. Gara chăm sóc bảo dưỡng xe BMW tại quận Hai Bà Trưng rất vui được phục vụ quý khách.

VIPCAR chia sẻ một số trường hợp mất tập trung khi lái xe

  • Cơn buồn ngủ lây lan Hành khách ngủ trên xe không phải là hiếm, đặc biệt trong những hành trình dài. Trạng thái say giấc nồng của những người xung quanh dễ gây cảm giác buồn ngủ cho tài xế
  • Tức máu anh hùng Tức máu anh hùng, sắc mặt “chiến đấu” cùng những từ “nóng” trong va chạm hoặc tình huống giao thông không chỉ gây phiền nhiễu, mất tập trung cho lái xe mà còn khiến các tài xế khác tức giận dẫn đến những cuộc nói chuyện bằng chân tay.
  • Để chân lên táp lô Để chân trên bảng táp lô hoặc ngoài cửa kính, tay dang rộng ở vị trí không thích hợp sẽ tạo ra hình ảnh phản cảm, đồng thời gây mất an toàn khi phanh gấp.
  • Danh ca nghiệp dư Ca-bin đầy ắp âm thanh của danh ca nghiệp dư. Kẻ hát say sưa, người nghe nhăn nhó mặt mày.

 

BMW
BMW

Những lý do trên rất dễ dẫn đến tai nạn. Hãy đến với VIPCAR chăm sóc bảo dưỡng xe BMW tại quận Hai Bà Trưng để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất

Gara VIPCAR chăm sóc xe BMW quận Hai Bà Trưng chia sẻ tip chăm sóc xe tại nhà

Nếu bạn ngại việc tự kiểm tra xe hãy mang đến vipcar để được chăm sóc bảo dưỡng xe ford uy tín tại quận Ba Đình. Theo thời gian, trong quá trình đốt cháy nhiên liệu, muội than hình thành (đặc biệt nhanh với chất lượng nhiên liệu kém tại Việt Nam) và bám cứng vào xupap nạp, kim phun, thành xi lanh, đầu piston.. Khi đó:

  • Xe chạy không ổn định, giật cục, động cơ kêu to..
  • Thường xuyên ngắc ngứ, khó khởi động..
  • Tiêu hao nhiên liệu nhiều hơn
  • Tuổi thọ động cơ giảm
BMW
Gara sửa chữa xe BMW hàng đầu tại quận Hai Bà Trưng

Địa chỉ chăm sóc bảo dưỡng xe BMW uy tín tại Hai Bà Trưng

Gara ô tô VIPCAR sở hữu đội ngũ thợ chuyên nghiệp. Giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tụy với khách hàng. Không chỉ được đào tạo chuyên nghiệp về chuyên môn bảo dưỡng xe BMW. Thợ máy tại VIPCAR còn được trang bị kiến thức về từng dòng xe. Là gara chuyên nghiệp hàng đầu dành cho khách hàng. Được trang bị đầy đủ trang thiết bị. Hệ thống máy móc và công nghệ tiên tiến nhất giúp cho việc bảo dưỡng nhanh chóng.

VIPCAR là địa điểm chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe uy tín, chất lượng hàng đầu ở Hà Nội. Với quy trình chuyên nghiệp của chuyên gia, chúng tôi tự tin mang tới quý khách sự hài lòng nhất. Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ chăm sóc xe Toyota rất chuyên nghiệp. Hãy ghé ngay VIPCAR để được bảo dưỡng xe ô tô tốt nhất quý khách nhé!

VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Website:https://vipcar.vn/

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 2 Average: 5]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan