VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chăm Sóc Bảo Dưỡng Xe Ford Uy Tín Tại Quận Ba Đình

Không có gì là bền bỉ mãi mãi và không hư hỏng cả, nhất là đối với ô tô, quá trình làm việc của chúng diễn ra liên tục và khắc nghiệt nên cần đảm bảo sự an toàn, chất lượng trong quá trình hoạt động. Do đó bạn nên chăm sóc bảo dưỡng xe Ford uy tín tại quận Ba Đình thường xuyên.

Chăm sóc Bảo Dưỡng Xe Ford tại nhà

Nếu bạn ngại việc tự kiểm tra xe hãy mang đến vipcar để được chăm sóc bảo dưỡng xe Ford uy tín tại quận Ba Đình. Theo thời gian, trong quá trình đốt cháy nhiên liệu, muội than hình thành (đặc biệt nhanh với chất lượng nhiên liệu kém tại Việt Nam) và bám cứng vào xupap nạp, kim phun, thành xi lanh, đầu piston.. Khi đó:

 • Xe chạy không ổn định, giật cục, động cơ kêu to..
 • Thường xuyên ngắc ngứ, khó khởi động..
 • Tiêu hao nhiên liệu nhiều hơn
 • Tuổi thọ động cơ giảm
Phụ Gia Xăng ô tô
Phụ Gia Xăng ô tô

Chất phụ gia là một trong giải pháp sử dụng để giúp động cơ làm sạch buồng đốt, hệ thống nhiên liệu mà hoàn toàn không phải bổ máy, gây ảnh hưởng đến chi tiết máy, độ bền của động cơ, giảm mài mòn, ăn mòn các chi tiết trong động cơ.

Không nhất thiết là phải thực hiện việc bảo dưỡng xe ô tô theo khuyến cáo của nhà sản xuất là tốt nhất, theo chuyên gia kỹ thuật xe ô tô cũ VN mỗi bộ phận đều có tuổi thọ và thời gian sử dụng khác nhau, vì vậy người dùng nên chủ động thường xuyên kiểm tra để đảm bảo an toàn khi vận hành xe ô tô cũng phần nào đó tránh hư hỏng phát sinh ngoài ý muốn.

Có rất nhiều bộ phận tuy nhiên xe ô tô cũ đã trải qua thơi gian dài sử dụng + số km cao chủ xe cần lưu ý đến các bộ phận sau đây bao gồm: 

 • Kiểm tra dầu
 • Kiểm tra lốp
 • Cửa, kính chắn gió, cần gạt nước
 • Phanh, động cơ
 • Nội thất (bao gồm dây an toàn)
 • Nước làm mát động cơ
 • Hệ thống đèn chiếu sáng
 • Vệ sinh buồng đốt
ford
Chăm sóc xe ford theo định kì.

 

 

Địa chỉ chăm sóc bảo dưỡng xe Ford uy tín tại Ba Đình

Gara ô tô VIPCAR sở hữu đội ngũ thợ chuyên nghiệp. Giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tụy với khách hàng. Không chỉ được đào tạo chuyên nghiệp về chuyên môn bảo dưỡng xe Ford. Thợ máy tại VIPCAR còn được trang bị kiến thức về từng dòng xe. Là gara chuyên nghiệp hàng đầu dành cho khách hàng. Được trang bị đầy đủ trang thiết bị. Hệ thống máy móc và công nghệ tiên tiến nhất giúp cho việc bảo dưỡng nhanh chóng.

VIPCAR là địa điểm chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe uy tín, chất lượng hàng đầu ở Hà Nội. Với quy trình chuyên nghiệp của chuyên gia, chúng tôi tự tin mang tới quý khách sự hài lòng nhất. Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ chăm sóc xe BMW rất chuyên nghiệp. Hãy ghé ngay VIPCAR để được bảo dưỡng xe ô tô tốt nhất quý khách nhé!

VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Website: https://vipcar.vn/

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan