VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chăm Sóc Bảo Dưỡng Xe Audi Tại Quận Đống Đa

Tìm kiếm

Audi hiện nay là một trong những dòng xe được rất nhiều người yêu thích vì thiết kế rất đẳng cấp và sang trọng. Qua đó bạn cần tìm một garage bảo dưỡng chăm sóc xe Audi tại quận Đống Đa.

audi
Chăm sóc bảo dưỡng theo định kì để đảm bảo xe của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất.

Việc cần chăm sóc bảo dưỡng kĩ lưỡng cho xế yêu của bạn là rất cần thiết.

– Đối với nhớt động cơ: thời điểm thay thế là sau 4.000 km hoặc 3 tháng sử dụng xe.
– Lọc nhớt: Cứ 2 lần thay nhớt cần thay một lọc nhớt hoặc sau 8.000 – 10.000 km.
– Đối với lọc gió máy lạnh và lọc gió động cơ: Nếu có thể vệ sinh tại nhà thì cứ 3 tháng các chủ xe Audi nên dùng xịt hơi để vệ sinh. Thời điểm thay thế chúng là sau 24 tháng sử dụng hoặc 40.000 km để đảm bảo.
– Hệ thống phanh: Khoảng 20.000 km kiểm tra phanh một lần, còn đối với dầu phanh nên kiểm tra mỗi năm 1 lần và thay thế sau 40.000 km hoặc sau 2 năm sử dụng.
– Bugi: Do là việc trong môi trường khắc nghiệt, để bảo vệ động cơ của bạn an toàn thì nên thay bugi sau 40.000km hoặc 2 năm.
– Hệ thống lạnh: Là tiện nghi tuyệt vời trên xe Audi, để đảm bảo sức khỏe và không để có những hư hỏng phát sinh. Bạn nên kiểm tra 1 năm 1 lần và bảo dưỡng hệ thống lạnh 2 năm 1 lần.
– Bình ắc quy: Thay mới sau mỗi 160.000 km hoặc 4-5 năm sử dụng. Nên thay bình ắc quy chính hãng của Audi để giảm chi phí phát sinh khi bảo dưỡng do các bệnh phát sinh hoặc có liên quan đến ắc quy.
– Đối với lốp xe: Nên đảo hoặc thay thế lốp sau mỗi 60.000 km.
– Thời điểm bảo dưỡng động cơ Audi đối với xe đang mới là 5.000 km/lần. Nếu xe bạn chạy trong môi trường khắc nghiệt và liên tục thì nên bảo dưỡng vào khoảng 4.500 Km.
– Đối với dầu và hệ thống lọc dầu thì khoảng thời gian từ 5.000 đến 10.000 Km/ 1 lần lúc bảo dưỡng động cơ xe Audi của bạn.
– Hệ thống làm mát cho xe Audi cần vệ sịnh 3 năm/lần.
– Dầu phanh nên kiểm tra và thay thế sau khoảng 2 năm/lần.
– Đối với hệ thống trợ lực lái điện trên xe Audi là 50.000km/lần bảo dưỡng.
– Thay dầu hộp số sàn là 50.000 km/lần, còn đối với dầu hộp số tự động trên xe Audi nằm trong khoảng 50.000 – 100.000km
– Thời điểm bảo dưỡng hộp số tự động là sau khi chạy được khoảng 100.000 km.

Kinh nghiệm chăm sóc thực tế trên xe Audi:

Việc chi phí bảo dưỡng nhỏ, trung bình ở ngoài và trong không chênh nhau nhiều lắm. chỉ khi phải thay thế nhiều phụ tùng thì trong hãng mới cao hơn hẳn.

Tuy nhiên nếu bạn không kiểm soát được chất lượng phụ tùng thì thay ngoài tưởng rẻ lại thành đắt vì thời hạn sử dụng ngắn hơn, trong hãng luôn kiểm tra tình trạng các hệ thống trên xe khi tiến hành bảo dưỡng và đưa ra cảnh báo cho chủ xe. Những lời cảnh báo này luôn đáng giá để bạn chấp nhận trả chi phí cao hơn khi bảo dưỡng xe tại đại lý chính hãng.

audi
Hãy đến với garage VIPCAR tại Đống Đa để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Việc garage VIPCAR chúng tôi có sự uy tín, có đầu tư cơ sở vật chất tốt. Đội ngũ sửa chữa giỏi nên xe của quý khách sẽ được chăm sóc bảo dưỡng tốt nhất , sẽ không cần phải lo lắng khi phải trả chi phí những vật dụng mà xe mình không cần thiết.

Địa điểm chăm sóc bảo dưỡng xe Audi chất lượng tại  Đống Đa?

Audi thuộc phân khúc xe hạng sang có xuất xứ từ Đức. Chiếc xe này không đơn giản chỉ là phương tiện di chuyển hàng ngày, nó còn thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp và thành công cho chính chủ sở hữu của nó.

Vậy nên các chủ xe mỗi lần có nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng và sửa chữa chiếc Audi của mình, luôn mong muốn tìm được một garage chuyên nghiệp để có thể an tâm giao xe để sửa chữa.

VIPCAR là địa điểm chuyên nghiệp chăm sóc, bảo dưỡng xe Audi ô tô uy tín hàng đầu. Với quy trình chuyên nghiệp và thiết bị tân tiến sẽ mang tới quý khách sự hài lòng nhất. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chăm sóc xe với giá cả rất phải chăng. Ngoài ra chúng tôi còn phục vụ bảo dưỡng xe Mercedes tại quận Cầu Giấy. Hãy ghé ngay VIPCAR để bảo dưỡng xế cưng, nhanh nhất để tiết kiệm thời gian của quý khách nhé!

VIPCAR- Đẳng cấp xế cưng

Địa chỉ: Ngõ 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 08.55.99.66.55

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 2 Average: 5]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830