VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Đánh Bóng Sơn Xe Ô Tô Ở Đâu Đẹp Và Uy Tín Tại Hà Nội?

Đánh bóng sơn xe ô tô ở đâu đẹp và uy tín tại Hà Nội?” là một trong những vấn đề mà các chủ xe quan tâm nhiều nhất hiện nay. Bởi ai cũng muốn chiếc xe của mình luôn sáng bóng như mới và bền đẹp với thời gian.

Đánh bóng sơn xe ô tô để làm gì?

Sơn xe ô tô là một lớp áo được khoác lên mục đích nhằm bảo vệ xe. Đúng vậy, không khác gì quần áo ta mặc thì sơn xe cũng cần tăng độ đẹp. Không chỉ giúp bộ cánh của “xế yêu” trở nên bóng đẹp lung linh hơn. Đánh bóng xe còn giúp duy trì tình trạng tốt nhất cho bề mặt sơn giúp các chi tiết xe giảm chịu tác động xấu từ môi trường.

Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu về phương pháp chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp này. Việc làm đánh bóng sơn xe ô tô không còn là điều xa lạ bảo vệ lớp sơn. Tuy nhiên phải lưu ý nếu không muốn bị tiền mất tật mang vì thiếu hiểu biết.

đánh bóng
Đánh bóng sơn xe

Đánh bóng sơn xe sẽ xóa bỏ đi những điểm xấu trên bề mặt sơn. Phục hồi “lớp áo” trở lại như lúc ban đầu mới tậu “xế cưng”.

Khi nào cần đánh bóng sơn ô tô?

Việc đánh bóng xe ô tô tuy cần thiết nhưng không phải là lúc nào cũng cần làm. Người sử dụng chỉ nên đánh bóng xe ô tô trong các trường hợp xe đã sử dụng trong khoảng thời gian dài, nước sơn đã không còn sáng bóng và mới như lúc đầu hay khi xe bị va chạm khiến cho những vết trầy xước hình thành, do bị oxy hóa, do thời tiết và nhiều các tác nhân bên ngoài khác,…

Ngoài ra, người sử dụng cũng nên lưu ý không nên đánh bóng sơn xe ô tô vì những vết xước nhỏ không đáng kể mà cần xem xét đến sự ảnh hưởng của vết xước này. Nếu như vết xước có khả năng khiến cho xe bị oxy hóa dẫn đến nhiều các nguy cơ hư hỏng nặng, gây mất thẩm mỹ thì nên đánh bóng xe ngay lập tức.

Yếu tố ảnh hưởng tới bảng giá đánh bóng sơn xe ô tô tại Hà Nội

Việc định giá đánh bóng sơn xe ô tô bao nhiêu là công việc không hề đơn giản. Bởi nếu giá quá cao thì khách hàng sẽ ngần ngại khi lựa chọn nhưng nếu như giá thấp hơn thị trường thì việc đảm bảo chất lượng cho việc đánh bóng sơn xe là không thể. Đồng thời nó còn khiến cho các nhà cung cấp dịch vụ có khả năng chịu lỗ cao, thậm chí là trở thành tình trạng phá giá.

Vì thế, bảng giá đánh bóng sơn xe ô tô phụ thuộc và rất nhiều yếu tố khác nhau. Những người làm kinh doanh mảng dịch vụ này cần phải đánh giá, cân nhắc một cách khách quan để có thể đưa ra bảng giá phù hợp nhất đối với khách hàng. Cụ thể các yếu tố sau:

  • Kích cỡ xe: Với những kích cỡ khác nhau thì thời gian và vật liệu để đánh bóng sơn xe được sử dụng là khác nhau.
  • Tình trạng xe ô tô: Đây cũng là một trong những yếu tố khách quan nhất để đưa ra bảng giá. Những chiếc xe có vết xước lớn thì sẽ cần tân trang kỹ càng hơn, việc đưa ra giá khác nhau cho tình trạng xe cũng sẽ giúp chủ xe chú ý đến việc bảo dưỡng cho bề mặt xe thường xuyên hơn.
  • Dịch vụ lựa chọn: Phủ sơn nhiều lớp bảo vệ và bảo dưỡng sơn sẽ có giá cao hơn lựa chọn đánh bóng thông thường.

Những điều trên chỉ là một trong số các yếu tố giúp chủ tiệm kinh doanh tham khảo thêm. Ngoài ra, để đưa ra được bảng giá chi tiết nhất, còn cần xét đến nhiều các yếu tố khác như: tổng chi phí đầu tư trang thiết bị, hóa chất sử dụng,… hoặc tham khảo tại các cửa hàng trên cùng địa bàn cũng là cách tốt để điều chỉnh bảng giá dịch vụ đánh bóng sơn xe hơi tốt nhất.

Đánh bóng sơn ô tô ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Đây là một công việc cần phải có kinh nghiệm và tay nghề thật tốt. Nên dù có rất nhiều gara mời mọc chèo kéo bằng lời mật ngọt nhưng hoàn thành công việc lại không được như mong muốn.

Đánh bóng sơn ô tô tại VIPCAR, bạn sẽ hài lòng vì:

  •  Gara ô tô VIPCAR sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tụy với khách hàng.
  • Không chỉ được đào tạo chuyên nghiệp về chuyên môn bảo dưỡng các loại xe. Thợ máy tại VIPCAR còn được đào tạo kiến thức chuyên sâu về từng dòng xe.
  • Gara ô tô VIPCAR còn được trang bị đầy đủ trang thiết bị. Hệ thống máy móc và công nghệ tân tiến nhất giúp cho việc sửa chữa nhanh chóng.
  • Gara VIPCAR chuyên đánh bóng sơn cho “xế cưng” với mức giá tốt nhất cho mọi khách hàng.
đánh bóng
VIPCAR là địa điểm đánh bóng sơn xe chuyên nghiệp

Hãy tới ngay VIPCAR để trải nghiệm những dịch vụ hài lòng, giá cả đảm bảo tốt và chất lượng tốt nhất.

VIPCAR- Đẳng cấp xế cưng!

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 1 Average: 5]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan