VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Sửa Chữa Xe BMW Cao Cấp – Uy Tín Tại Sóc Sơn

Việc thấu hiểu được các dòng xe BMW là điều rất khó bởi sự phức tạp của nó. Vì vậy, bạn cần sở hữu một địa chỉ gara ruột chuyên sửa chữa xe BMW uy tín tại Sóc Sơn.

Có thể bạn chưa biết, xe BMW được cấu tạo bởi hơn 50.000 chi tiết. Vì vậy mà gara bảo dưỡng và sửa chữa cần phải hội tụ đầy đủ các yếu tố như con người, máy móc và các trang thiết bị hỗ trợ chuyên dùng chuyên sâu.

VIPCAR là gara chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa xe BMW. Các dòng xe BMW, Rolls Royce khi thay thế bất kì một hộp điều khiển mới nào cũng đòi hỏi phải lập trình. Vì vậy hãy đến với VIPCAR bạn sẽ được đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề cao. Cùng với máy móc thiết bị hiện đại có thể chuẩn đoán đúng lỗi cho quý khách trước khi sửa.

BMW
Gara sửa chữa xe BMW uy tín tại Sóc Sơn

Dấu hiệu bạn cần đưa xe đi sửa chữa ngay:

 •  Động cơ xe liên tục phát ra những tiếng kêu lạch cạch mỗi khi vận hành.
 •  Động cơ xe bị thủy kích.
 •  Động cơ ô tô bị nóng nhanh, hao nước làm mát.
 •  Bơm nhớt xe ô tô bị hỏng, yếu không hoạt động được.
 •  Gãy bạc xét măng hoặc xếp bạc xéc măng xe ô tô.
 •  Động cơ xe bị “đổ hơi”.

Gara sửa chữa xe BMW cao cấp

Những quy trình sửa chữa xe BMW:

Khi “xế yêu” của bạn được đưa đến gara VIPCAR, bạn sẽ được chúng tôi lập nên quy trình sửa chữa một cách chuyên nghiệp. Đầu tiên, chúng tôi sẽ kiểm tra xe bạn xem bị hư hỏng gì, cần sửa gì và chi phí. Thời gian sửa chữa kéo dài bao lâu để đưa cho bạn xem. Chúng tôi thực hiện quy trình một cách rành mạch, nhanh, gọn và dễ hiểu để bạn dễ nắm bắt cụ thể vấn đề. Đến với VIPCAR, chắc chắn bạn hoàn toàn hài lòng với trải nghiệm dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Các dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa xe BMW bao gồm:

 •  Sửa chữa máy – gầm xe BMW.
 •  Các dịch vụ bảo dưỡng và chăm sóc xe hơi định kì.
 •  Kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống điều hòa.
 •  Sửa chữa điện chuyên sâu xe BMW.
 •  Sửa chữa điện thân xe.
 •  Dịch vụ rửa xe thông minh.
BMW
Dòng xe BMW đẳng cấp sang trọng

Địa điểm gara sửa chữa xe BMW hàng đầu tại Sóc Sơn

Gara ô tô VIPCAR sở hữu đội ngũ thợ chuyên nghiệp. Giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tụy với khách hàng. Không chỉ được đào tạo chuyên nghiệp về chuyên môn bảo dưỡng xe BMW. Thợ máy tại VIPCAR còn được trang bị kiến thức về từng dòng xe. Là gara chuyên nghiệp hàng đầu dành cho khách hàng. Được trang bị đầy đủ trang thiết bị. Hệ thống máy móc và công nghệ tiên tiến nhất giúp cho việc bảo dưỡng nhanh chóng.

VIPCAR là địa điểm chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe uy tín, chất lượng hàng đầu ở Hà Nội. Với quy trình chuyên nghiệp của chuyên gia, chúng tôi tự tin mang tới quý khách sự hài lòng nhất. Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ sửa hộp số xe ô tô tại Hà Nội rất chuyên nghiệp. Hãy ghé ngay VIPCAR để được bảo dưỡng xe ô tô tốt nhất quý khách nhé!

VIPCAR- Đẳng cấp xế cưng!

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 1 Average: 5]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan