VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Phục hồi xe tai nạn ở đâu tại Hà Nội tốt?

Phục hồi xe tai nạn hiện nay đang là vấn đề mọi người quan tâm rất nhiều. Theo thống kê, số lượng tai nạn giao thông tới hơn 1.100 người chỉ trong 2 tháng đầu năm 2020. Nhất là ở các thành phố lớn như HÀ NỘI thì việc va chạm xe xảy ra rất thường xuyên.

Xem thêm:

tai nạn
Tai nạn xe ô tô

Cho dù là va chạm nhỏ thôi cũng gây méo móp xe. Bạn sẽ phải sửa chữa xe ngay để không ảnh hưởng tới bộ phận khác lẫn vẻ thẩm mỹ của xe. Các xe sau tai nạn sẽ trở lại nguyên vẹn nếu như được phục hồi một cách chuyên nghiệp. Để làm được điều này thì phải cần đến những người thợ lành nghề có kinh nghiệm. Nhưng để tìm được một gara làm việc tốt thì rất khó bởi hiện giờ muôn vàn gara mọc lên.

Phục hồi xe tai nạn ở đâu tại Hà Nội tốt?

Đến với Gara VIPCAR chúng tôi sẽ khám kĩ lưỡng từng chi tiết bộ phận từ trong ra ngoài xe. Đảm bảo việc nắm bắt tình trạng xe để khắc phục nhanh nhất. VIPCAR hiện nay là địa điểm chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng ô tô uy tín, chất lượng hàng đầu ở Hà Nội. Với quy trình chuyên nghiệp của chuyên gia, chúng tôi tự tin mang tới quý khách sự hài lòng nhất. Chúng tôi rất vui khi đang là chọn lựa tin cậy và đánh giá cao bởi rất nhiều khách hàng.

tai nạn
Trước và Sau khi sửa xe

Phục hồi xe tai nạn bao gồm những công việc gì?

Việc xảy ra va chạm tai nạn trong quá trình tham gia giao thông khiến xe bị hư hỏng là điều không thể tránh khỏi. Tùy vào mức độ hư hại của ô tô để tiến hành sửa chữa cho hợp lý và tiết kiệm. Sau đây là một số công việc chủ yếu khi phục hồi xe tai nạn, ở bất cứ mức độ nào:

Gò nắn, phục hồi thân vỏ

Vỏ ô tô là phần dễ bị ảnh hưởng nhất khi xảy ra va chạm. Do đó, việc gò nắn, phục hồi xe tai nạn giúp mang vẻ đẹp ban đầu cho xe ô tô. Đội ngũ kỹ thuật cần xác định được mức độ biến dạng của mặt bên ngoài xe hơi, tháo bỏ và thay thế các bộ phận không thể phục hồi. Tiếp đến là gò vết móp đang bị biến dạng bằng búa hoặc máy móc, hoặc thực hiện bằng bộ gò nắn khung chuyên dụng nếu hư hại quá nặng.

Gò nắn, phục hồi thân vỏ

Thay thế các bộ phận/ phụ tùng hư hỏng

Ô tô khi xảy ra va chạm thì các chi tiết máy như động cơ, hộp số, má phanh, lọc gió đều có thể bị hư hỏng, nhất là phần đầu xe. Bên cạnh đó, các bộ phận bên ngoài như kính chắn gió, chắn bùn, cản va…rất dễ bị nứt, vỡ, hư hỏng. Nếu kỹ thuật viên kiểm tra thấy tình trạng hư hại không thể khắc phục được sẽ tiến hành thay thế để đảm bảo vận hành tốt nhất cho xe.

Khách hàng nên lựa chọn địa chỉ phục hồi xe hơi sau tai nạn uy tín để được tư vấn sửa chữa tốt nhất. Với các công việc để phục hồi xe sau tai nạn như:

 • Sơn dặm xóa xước, sơn quây phục hồi
 • Sơn dặm xoá xước
 • Sơn quây phục hồi

Kiểm tra vận hành lại máy móc

Vận hành máy móc trước khi phục hồi xe sẽ giúp kỹ thuật viên nhận định đúng vấn đề và các bộ phận hư hỏng.

Kiểm tra vận hành máy móc sau phục hồi xe tai nạn là bước bắt buộc đảm bảo các chi tiết máy móc của ô tô được phục hồi hoàn toàn, đảm bảo sẵn sàng đưa vào sử dụng.

Phục hồi xe tai nạn mất bao lâu?

Có thể chỉ là những va chạm nhỏ nhưng các bộ phận của xe hơi cũng có thể bị ảnh hưởng, khiến hệ thống xe hoạt động kém đi. Việc đưa xế hộp đi kiểm tra và sữa chữa sau khi tai nạn sẽ giúp khắc phục sự cố một cách kịp thời, phát hiện những hư hỏng tiềm ảnh và tiến hành sửa chữa. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc đó là phục hồi xe sau tai nạn mất bao lâu?

Đối với tai nạn va chạm nhẹ chỉ bị xước, móp méo cửa hoặc chi tiết nhỏ, việc sửa chữa không tốn nhiều thời gian. Khách hàng sẽ chỉ phải đợi khoảng 1-3 ngày để đội ngũ kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra và sửa chữa triệt để.

Đối với xe ô tô bị va chạm nặng, bị móp méo nhiều chi tiết, xước, hư hỏng thì thời gian phục hồi sẽ lâu hơn. Thường sẽ mất 5-7 ngày để sửa chữa phục hồi và thay thế những chi tiết bị hư nặng và sơn lại toàn bộ xe.

Phục hồi xe tai nạn mất bao lâu?

Phục hồi xe tai nạn giá bao nhiêu? Điều này sẽ phụ thuộc vào tình trạng hư hỏng của xe nhiều hay ít, các phụ tùng thay thế và sơn phục hồi xe ô tô để có mức chi phí phục hồi xe sau tai nạn.

Quy trình phục hồi xe tai nạn tại Vipcar như sau:

 • Tiếp nhận xe hoặc tiếp nhận yêu cầu cứu hộ xe ô tô (nếu có).
 • Kỹ thuật viên kiểm tra tình trạng xe,
 • Thông báo tình trạng xe và vấn đề cần sửa chữa, thay thế, phục hồi. Báo giá đến chủ xe.
 • Lên lệnh phục hồi xe tai nạn và tiến hành sửa chữa, thay thế phụ tùng.

Một số dịch vụ sửa chữa đại tu tại VIPCAR:

Đại tu động cơ ô tô

 • Thay bộ hơi
 • Thay bộ xilanh
 • Thay bộ bạc biên
 • Thay bộ xec măng
 • Thay bộ bạc balie
 • Thay bộ gioăng lắp máy
 • Thay bơm dầu động cơ
 • Thay dầu máy
 • Thay lọc dầu máy

Gara ô tô VIPCAR là địa điểm chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ sửa chữa, phục hồi xe tai nạn ô tô uy tín, chất lượng hàng đầu ở Hà Nội. Với quy trình chuyên nghiệp của chuyên gia, chúng tôi tự tin mang tới quý khách sự hài lòng nhất. Hãy ghé ngay VIPCAR để xử lý phục hồi “xế cưng” một cách an toàn, nhanh nhất để tiết kiệm thời gian của quý khách nhé!

VIPCAR – Đẳng cấp xế cưng!

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 1 Average: 5]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan