VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chăm Sóc Bảo Dưỡng Xe Mercedes Uy Tín Tại Quận Đống Đa

Mercedes là dòng xe siêu sang nên sản phẩm mang thương hiệu ngôi sao ba cánh không hề rẻ. Việc chăm sóc xe theo đó với chi phí rất cao khi đưa xe vào hãng khám. Vì vậy bạn cần sở hữu một địa điểm gara chăm sóc bảo dưỡng xe Mercedes tin cậy tại quận Đống Đa. Để đảm bảo công việc bảo dưỡng có những chi phí nghe hợp lí hơn.

Vì chi phí bảo dưỡng và sửa chữa xe Mercedes không hể rẻ nên chúng tôi sẽ giúp bạn một số lời khuyên hữu ích. Qua đó bạn có thể tính toán sao cho chăm sóc “xế cưng” một cách hợp lí nhất.

Một số tips giảm chi phí sửa chữa xe Mercedes

Thực hiện đúng lịch bảo dưỡng định kì

Chi phí bảo dưỡng dành xe Mercedes và các dòng ô tô hạng sang tầm 5.000 đồng/km. Vậy nên, một chiếc xe sang chạy khoảng 100.000 km sẽ ngốn số tiền bằng một chiếc ô tô cỡ nhỏ. Còn với dòng xe siêu sang Mercedes-Maybach. Chi phí bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế phụ tùng sẽ cao hơn.Trung bình khoảng 9.000 đồng/km, đôi khi còn nhiều hơn như thế.

Mua phụ tùng xe ô tô cũ

Là một trong những hãng xe có quy trình bảo dưỡng khá nghiêm ngặt. Nên hầu hết các phụ tùng thay thế đều là hàng nhập khẩu độc quyền. Do đó nếu không muốn chi trả hóa đơn với những con số khủng, bạn nên thể tìm mua phụ tùng cũ. Có giá mềm hơn nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng. Để tìm được nơi phân phối các phụ tùng cần thay thế. Bạn có thể lên trao đổi trên các diễn đàn hoặc tìm đến những bãi xe cũ.

Mercedes
Giảm chi phí đắt đỏ chăm sóc bảo dưỡng Mercedes tại quận Đống Đa

Mẹo sửa giảm chi phí bảo dưỡng sửa chữa xe Mercedes

Trang bị một số kiến thức vể sửa chữa những hư hỏng nhỏ

Bạn nên dành thời gian để tìm hiểu kiến thức chăm sóc cho “xế cưng” Mercedes. Nhờ đó bạn có thể hiểu bệnh tật và biểu hiện bất thường của xe. Với những lỗi nhỏ có thể làm theo hướng dẫn thực hiện trong các video hướng dẫn. Bạn có thể mua một máy dò lỗi ô tô để có thể “bắt bệnh” chính xác hơn cho xe. Ngay cả khi phát hiện lỗi quá khả năng xử lí của bạn. Việc bạn cung cấp cho các thợ sửa tình hình bệnh sẽ giúp tiết kiệm chi phí công đoạn xác định “bệnh” của xe.

Chọn gara bảo dưỡng uy tín

Do chí phí bảo dưỡng, thay thế của dòng xe Mercedes ở mức cao. Nên không ít chủ xe mang xe của mình cho các cơ sở sửa chữa không uy tín. Không có trình độ chuyên môn cao làm chữa lợn lành thành lợn què. Chưa kể rất nhiều cơ sở lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng để bắt chẹt giá. Vậy để yên tâm, bạn nên đưa xe vào các gara chuyên nghiệp.

Mercedes
Hạn chế tối đa hỏng hóc xe Mercedes để không tốn núi tiền

Địa chỉ chăm sóc bảo dưỡng Mercedes uy tín tại quận Đống Đa?

VIPCAR được đánh giá cao bởi chất lượng phục vụ dịch vụ, tay nghề đội ngũ kỹ thuật viên. Dưới quy trình của các chuyên gia xe có nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc các dòng xe Mercedes, BMW và các dòng xe Châu Âu.

VIPCAR là địa điểm chuyên nghiệp chăm sóc, bảo dưỡng xe Mercesdes ô tô uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Với quy trình chuyên nghiệp và thiết bị tân tiến sẽ mang tới quý khách sự hài lòng nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng xe Mazda tại quận Hai Bà Trưng. Hãy ghé ngay VIPCAR để bảo dưỡng “xế yêu”, nhanh nhất để tiết kiệm thời gian của quý khách nhé!

VIPCAR- Đẳng cấp xế cưng!

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 1 Average: 5]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan