VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chăm Sóc Bảo Dưỡng Xe Audi Giá Tốt Tại Quận Thanh Xuân

Hiện có rất nhiều chủ xe Audi chưa biết là khi nào nên mang xe của mình đi bảo dưỡng. Vì bảo dưỡng định kì là công việc thiết yếu rất quan trọng để đảm bảo an toàn. Vậy có địa chỉ nào chăm sóc bảo dưỡng xe Audi tin cậy tại Thanh Xuân hay không?

An toàn khi tham gia giao thông luôn luôn là điều mà người lái để tâm nhất. Vậy nên các chủ xe nên phải biết cách kiểm tra nhận biết những dấu hiệu bất thường với xe của mình. Để trước lúc vận hành đảm bảo rằng, “xế yêu” của mình không gặp phải trục trặc nào.

Thời điểm bảo dưỡng và sửa chữa các chi tiết trên xe Audi

Các bạn có thể dựa vào thời gian quy định của nhà sản xuất. Kết hợp với điều kiện vận hành của xe để xác định được thời gian nào nên mang xe Audi đi bảo dưỡng:

 • Bảo dưỡng và kiểm tra cơ bản sau 3 tháng hoặc 4.000 km
 • Thay dầu phanh: 2 năm/lần
 • Thay thế hệ thống lọc dầu và dầu: 5.000 km-10.000 km/lần
 • Vệ sinh hệ thống làm mát: 3 năm/lần
 • Thay dầu hộp số: 50.000 km – 100.000 km/lần.
 • Hệ thống trợ lực lái: 50.000 km/lần
 • Bảo dưỡng động cơ Audi: 5.000km/lần
 • Bảo dưỡng hộp số: 100.000 km/lần

Nếu bạn thường xuyên phải lái xe trong điều kiện khắc nghiệt, thời gian bảo dưỡng sẽ rút ngắn hơn. Bạn cần để tâm các

Dấu hiệu để có thể xác định  thời gian bảo dưỡng.

Xuất hiện đèn báo CHECK trên táp-lô

Xe Audi được trang bị những hệ thống thông minh tân tiến. Để xác định được các vấn đề xảy ra trên hệ thống và thông báo cho bạn qua đèn báo. Nếu đèn báo lỗi báo sáng thì nhất định đã xảy ra trục trặc trên hệ thống. Bạn cần phải mang xe tới các gara sửa chữa Audi chuyên nghiệp để có thể kiểm tra và khắc phục kịp thời.

Hiện nay đã có công nghệ kiểm lỗi hệ thống dễ dàng bằng máy chuẩn đoán. Các kỹ thuật viên sửa chữa có thể dễ dàng kiểm tra và xóa bỏ các mã lỗi một cách chính xác và nhanh chóng.

Có tiếng động lạ khi vận hành xe

 • Xuất hiện tiếng ồn lạ ở hộp số
 • Tiếng kít ở phát ra từ phần gầm xe
 • Tiếng động phát ra từ động cơ
 • Tiếng lách cách phát ra từ phần bánh xe
Audi
Bảo dưỡng xe Audi đề phòng hỏng nặng tốn tiền sửa chữa

Động cơ vận hành không đạt đủ công suất

Sau một quãng thời gian dài sử dụng xe, cảm giác nhấn chân ga không còn đạt được tốc độ mong muốn như lúc ban đầu. Rất có thể bạn đã sử dụng xe không đúng cách, hoặc các bộ phận trên xe đang gặp phải vấn đề khiến chiếc xe không còn hoạt động như mong muốn.

Để có thể kiểm tra chính xác được vấn đề này đòi hỏi kỹ thuật viên sửa chữa phải dày dặn kinh nghiệm trong việc sửa chữa dòng xe Audi, đồng thời phải có sự can thiệp từ các thiết bị chuẩn đoán hiện đại để có thể xác định nguyên nhân một cách chính xác nhất.

Xe bị xuống cấp rất nhanh

Bạn cần phải nhanh chóng đưa xe của mình tới các gara sửa chữa chuyên nghiệp để có thể kiểm tra và đưa ra cái giải pháp khắc phục kịp thời. Tránh để lâu sẽ lan ra hỏng các bộ phận xung quanh.

Địa điểm chăm sóc bảo dưỡng xe Audi giá tốt tại quận Thanh Xuân

Bạn nên lựa chọn một gara có uy tín để có chế độ bảo dưỡng chăm sóc chất lượng. Xe Audi được trang bị nhiều hệ thống tân tiến nên việc này đòi hỏi cần có các chuyên gia tay nghề cao và thiết bị công nghệ hiện đại để hỗ trợ. Tại Hà Nội hiện không có nhiều các gara uy tín, chất lượng. Nên bạn phải lựa chọn được một địa điểm có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ bạn.

VIPCAR luôn được đánh giá cao bởi khách hàng về chất lượng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng xe Audi của VIPCAR được thực hiện bởi đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm về các dòng xe sang Châu u. Sở hữu những hệ thống máy móc chẩn đoán tiên tiến chính xác. Kho phụ tùng xe của VIPCAR luôn chính hãng đảm bảo xịn.

Audi
Bảo dưỡng xe để luôn đẹp mới như thuở ban đầu

VIPCAR là địa điểm chuyên nghiệp chăm sóc, bảo dưỡng xe Audi uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Với quy trình chuyên nghiệp và thiết bị tân tiến sẽ mang tới quý khách sự hài lòng nhất. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng xe chuyên nghiệp Mercedes tại quận Thanh Xuân. Hãy ghé ngay VIPCAR để bảo dưỡng “xế yêu”, nhanh nhất để tiết kiệm thời gian của quý khách nhé!

VIPCAR- Đẳng cấp xế cưng!

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 2 Average: 5]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan