VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Xem thử diện mạo của Mercedes GLE Coupe 2020 qua bàn tay X-Tomi Design

Vài tuần trước, một số nguyên mẫu của  đã được bắt gặp khi đang chạy thử nghiệm. Những chiếc xe đều có ngụy trang kín mít nhưng vẫn không thể che giấu được phần thiết kế đuôi xe có vẻ tích cực hơn so với thế hệ hiện tại.

Ngoài ra, chiếc SUV coupe sành điệu còn sở hữu một đường đai lưng góc cạnh hơn và một đường bao mái dốc thoải mượt mà và cuốn hút hơn. Dựa vào những thông tin ít ỏi này, nhà thiết kế X-Tomi Design đã tạo nên một bản dựng kỹ thuật số khá triển vọng cho  thế hệ tiếp theo.

Hình ảnh GLE 2019 

Đèn pha của GLE Coupe trên bản dựng này hơi khác so với thiết kế đèn pha của GLE thông thường nhưng chưa ai biết trước rằng liệu Mercedes có định làm điều gì đó mang tính đột phá cho chiếc SUV coupe mới của mình hay không.

Nhìn chung,  GLE Coupe 2020 chắc chắn sẽ đi theo triết lý thiết kế mới của thương hiệu – Sensual Purity – Sự gợi cảm thuần khiết – giống như GLE thế hệ mới và nhiều mẫu xe ra mắt gần đây.

Hình ảnh GLE 2019 

Đối với nội thất, khoang cabin của GLE Coupe 2020 có lẽ sẽ khá tương đồng với người anh em SUV truyền thống của mình, có nghĩa là chiếc xe cũng được trang bị hệ thống thông tin giải trí MBUX mới nhất của Mercedes, màn hình kép 12,3 inch, vô lăng ba chấu mới, thanh tay cầm bọc da cao cấp và nhiều tiện nghi sang trọng khác.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan