VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Xem BMW X3 M Competition 503 mã lực “chơi đùa” trên đường phố New York

Tìm kiếm

Như chúng ta đều biết, điểm nổi bật nhất của BMW X3 M Competition cũng như  và các biến thể tiêu chuẩn X3/X4 M chính là động cơ tăng áp kép 3.0L 6 xi-lanh thẳng hàng mới được phát triển bởi bộ phận M Division.

Cỗ máy này sản sinh công suất 473 mã lực và mô-men xoắn cực đại 598Nm ở X3/X4 M tiêu chuẩn, và 503 mã lực / 598Nm ở các bản Competition. Cách đây không lâu, những con số này vốn chỉ được tìm thấy trên các siêu xe thể thao, chứ một chiếc xe 5 chỗ rộng rãi như X3 M hiếm khi mạnh mẽ đến vậy.

Đoạn video quảng cáo mới từ BMW cho thấy M Competition trông cũng rất hung hăng khi lăn bánh trên đường phố New York. Chiếc SUV hiệu suất gây ấn tượng với khả năng chạy nước rút từ 0 – 96 km/h trong 4,1 giây trước khi cán tốc độ tối đa 280 km/h hoặc 284 km/h khi có gói tùy chọn M Driver.

Các kỹ sư của  M đã lắp đặt cho X3 M Competition hệ thống treo có ổ quay tùy chỉnh, tay đòn mô-men xoắn, xương đòn và khung đều được tăng cường với thanh giằng đặc biệt M, bao gồm thanh cân bằng và thanh chống chữ A mới.

Chưa hết, X3 M Competition mới còn có hệ thống vi sai giới hạn trượt chủ động Active M Differential và hệ thống đánh lái M Servotronic, đảm bảo cung cấp cho người cầm vô lăng trải nghiệm lái thể thao, mạnh mẽ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan