VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Xem BMW X3 M Competition 503 mã lực “chơi đùa” trên đường phố New York

Như chúng ta đều biết, điểm nổi bật nhất của BMW X3 M Competition cũng như  và các biến thể tiêu chuẩn X3/X4 M chính là động cơ tăng áp kép 3.0L 6 xi-lanh thẳng hàng mới được phát triển bởi bộ phận M Division.

Cỗ máy này sản sinh công suất 473 mã lực và mô-men xoắn cực đại 598Nm ở X3/X4 M tiêu chuẩn, và 503 mã lực / 598Nm ở các bản Competition. Cách đây không lâu, những con số này vốn chỉ được tìm thấy trên các siêu xe thể thao, chứ một chiếc xe 5 chỗ rộng rãi như X3 M hiếm khi mạnh mẽ đến vậy.

Đoạn video quảng cáo mới từ BMW cho thấy M Competition trông cũng rất hung hăng khi lăn bánh trên đường phố New York. Chiếc SUV hiệu suất gây ấn tượng với khả năng chạy nước rút từ 0 – 96 km/h trong 4,1 giây trước khi cán tốc độ tối đa 280 km/h hoặc 284 km/h khi có gói tùy chọn M Driver.

Các kỹ sư của  M đã lắp đặt cho X3 M Competition hệ thống treo có ổ quay tùy chỉnh, tay đòn mô-men xoắn, xương đòn và khung đều được tăng cường với thanh giằng đặc biệt M, bao gồm thanh cân bằng và thanh chống chữ A mới.

Chưa hết, X3 M Competition mới còn có hệ thống vi sai giới hạn trượt chủ động Active M Differential và hệ thống đánh lái M Servotronic, đảm bảo cung cấp cho người cầm vô lăng trải nghiệm lái thể thao, mạnh mẽ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513