VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Xe điện Porsche Taycan hoàn toàn mới lần đầu để lộ nội thất

Tìm kiếm

Porsche đã từng hứa hẹn rằng Taycan sẽ khá giống với mẫu concept Mission E – được giới thiệu từ năm 2015, và dường như lời hứa của Porsche đang trở thành hiện thực khi không chỉ có ngoại thất mà cả nội thất của Taycan cũng lấy cảm hứng thiết kế rõ rệt từ .

Sự giống nhau giữa hai chiếc xe bắt đầu từ cách bố trí bảng táp-lô, bao gồm một màn hình đo kỹ thuật số nằm ngang, trải dài bảng điều khiển cũng như một màn hình cảm ứng trung tâm giống bản concept.

Cabin của Porsche Mission E Concept

Khác biệt duy nhất của Porsche và Mission E có lẽ chỉ nằm ở các lựa chọn màu sắc, bởi vì bức ảnh rò rỉ cho thấy chủ đề màu sắc của màn hình trên Taycan khá tối trong khi ở Mission E màu sắc màn hình trông sáng hơn.

Bức ảnh hiếm hoi cũng tiết lộ rằng ghế ngồi hành khách phía trước của Taycan sẽ được chỉnh điện, đây là điều mà một thương hiệu xa xỉ như nên làm với mẫu xe điện đầu tiên của mình.

Dự kiến, Porsche Taycan 2020 sẽ được trình làng vào tháng 9 năm nay với mục tiêu sản xuất 20.000 chiếc trong năm đầu tiên. Tuy nhiên, mẫu xe điện hoàn toàn mới của Porsche có lẽ sẽ có lượng đơn đặt hàng vượt quá số lượng sản xuất đề ra của hãng, vì hiện tại dù chưa ra mắt nhưng đã có hơn 20.000 đơn đặt hàng.

Sức mạnh của Taycan đến từ hai mô tơ điện sẽ cho công suất tổng cộng 600 mã lực và hộp pin đủ sức giúp chiếc xe đi được 500km. 4 phút là khoảng thời gian sạc cần thiết để cho chiếc xe đủ năng lượng đi tiếp 100km. Chiếc xe có thể tăng tốc từ 0 – 100km/h trong vòng dưới 3,5 giây, tức là ngang bằng mẫu .

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513