VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Xe điện concept của Lexus sẽ được công bố ở Tokyo Motor Show 2019

Một trong số đó sẽ là mẫu concept điện mới của , theo thông báo ban đầu, đó sẽ là một chiếc xe tự động và chạy bằng pin. Hiện tại, hãng xe Nhật vẫn chưa tiết lộ tên gọi của chiếc xe.

Tận dụng những bước tiến trong các công nghệ như điện hóa và lái xe tự động, mẫu concept điện sắp tới của Lexus sẽ khái quát cho chúng ta thấy tầm nhìn tương lai của thương hiệu xe sang Nhật Bản – phục vụ nhiều hơn những khách hàng đam mê lái và trải nghiệm cảm giác sang trọng, độc đáo.

Bên cạnh việc phát hành thông cáo báo chí, Lexus mới đây đã công bố một đoạn video ngắn nhá hàng về mẫu xe điện concept. Đoạn phim cho thấy một góc đầu xe, bao gồm các nếp gấp lớn ở cản trước đặt ngay dưới đèn pha mỏng với đồ họa chiếu sáng phản chiếu vào trục chính của lưới tản nhiệt.

Không thể nói chắc chắn nhưng có vẻ thiết kế phần đầu xe của Lexus điện concept được lấy cảm hứng từ  Concept – trình làng năm 2015. Nếu đúng như vậy, mẫu xe điện mới rất có thể sẽ mang hình dạng hatchback cỡ nhỏ bốn chỗ ngồi, tích hợp nhiều công nghệ mới, ví dụ như bảng điểu khiển hiện đại với màn hình ba chiều.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513