VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Volvo V40 có thể sẽ được thay thế bởi một mẫu crossover

Tìm kiếm

Ông Lex Kerssemakers, phó chủ tịch cấp cao của khu vực EMEA (Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi), đã chia sẻ với báo chí rằng mẫu xe kế nhiệm Volvo V40 sẽ là một chiếc xe gầm cao khỏe khoắn, vì cơn sốt crossover/SUV trên thế giới vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Ông nói: “Có hai xu hướng mua xe ô tô mà chúng tôi phải quan tâm, đầu tiên là mọi người luôn muốn ngồi ở vị trí cao để quan sát tốt hơn, và thứ hai là người muốn lái một chiếc xe lai điện, tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường.”

Trong đó, loại thứ hai sẽ yêu cầu một chiếc xe cung cấp đủ không gian để chưa bộ pin đủ lớn và để cung cấp được phạm vi chuyển ít nhất 300 km, đây là điều mà một chiếc xe nhỏ gọn có chỗ ngồi thấp không thể làm được.

Hiện tại, chính là mẫu xe mới nhất của gia đình Volvo, xe được xây dựng trên nền tảng Global C của Ford, tuy nhiên, mẫu xe kế nhiệm V40 sẽ sử dụng nền Kiến trúc mô đun nhỏ gọn CMA.

Volvo đã hợp tác đồng phát triển nền tảng này với , hiện nó cũng đang được dùng trên XC40 cũng như các mẫu xe của  – thương hiệu con của Geely. Nền tảng đa năng này không chỉ có khả năng chứa các hệ truyền động thông thường mà còn hỗ trợ cả hệ thống hybrid, plug-in hybrid hay điện hoàn toàn.

Trước đó, vào năm 2016, hãng xe Thụy Điển đã từng cho thấy một phong cách cơ thể có khả năng sẽ áp dụng cho mẫu xe cỡ nhỏ mới qua mẫu concept 40.2. Ở thời điểm ấy, nhiều người tin rằng mẫu concept này sẽ được dùng làm bản xem trước của S40 mới – một mẫu xe đã ngừng sản xuất từ năm 2012, tuy nhiên điều đó đã không diễn ra, và bây giờ, có thể đã đến lúc Volvo dùng tới 40.2 Concept.

Ảnh: Volvo 40.2 Concept

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830