VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Volvo S90 bản Facelift 2020 – vẫn an toàn và đậm chất Bắc Âu!

Tìm kiếm

Theo những bức hình gián điệp từ phóng viên Carscoops, chiếc thử nghiệm lộ diện với lớp sơn đen, ngụy trang bởi vài đường băng dính và vẫn giữ nguyên những đường nét ngoại thất tinh tế của thế hế trước. Có thể nhận thấy phần cản trước và sau được tái thiết kế trong khi cụm đèn hậu hình chữ C vẫn sở hữu thiết kế 3D nổi bật.

Phiên bản lần này sẽ được đội ngũ thiết kế của Volvo tập trung khai thác các chi tiết như cụm đèn sương mù hay một vài chi tiết nhỏ thay vì mang tới nhiều nét thay đổi phần ngoại hình. Động thái này cho thấy hãng xe vẫn trung thành với lối thiết kế Bắc Âu phóng khoáng trên mẫu flagship đặc trưng này.  

Những thay đổi rõ nét nhất sẽ nằm ở khoang nội thất khi model 2020 của được Volvo trang bị hệ thống thông tin giải trí, phát triển dựa trên hệ điều hành Android hiện đại nhất với các cập nhật ở khả năng kết nối không dây như Google Assistant.

Về hệ dẫn động, mẫu flagship này sẽ sử dụng chung hệ thống truyền động công nghệ Mild-Hybrid hoàn toàn mới, tương tự như người anh em XC90 2020 vừa ra mắt. Vậy có nghĩa mẫu xe này sẽ được gán mác chữ ‘B’, bên cạnh ký hiệu ‘T’ chỉ máy xăng và ‘D’ – máy dầu. Các model T8 đầu bảng vẫn sẽ tiếp tục sử dụng hệ truyền động Plug-in Hybrid ‘Twin-Engine’ (2 máy) với mức công suất khoảng 400 sức ngựa.

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng cũng chính là điều làm nên thương hiệu Volvo – Tính năng an toàn. mới sẽ trình làng với hệ thống an toàn – hỗ trợ người lái cập nhật bao gồm tính năng Phòng tránh va chạm với xe đi ngược chiều OLM và Kiểm soát an toàn trong thành phố CS mới. Model 2020 của Volvo S90/V90 cũng sẽ được trang bị hệ thống giới hạn tốc độ tại 180 km/h – một quy chuẩn an toàn được áp dụng trên tất cả các mẫu Volvo mới theo như chiến dịch an toàn giao thông của công ty.

Kiều Hoàng (tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan