VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Volkswagen Tiguan thế hệ mới sẽ ra mắt vào năm 2022

Theo tờ Auto Express của Anh,  hoàn toàn mới sẽ ra mắt trong ba năm tới với nhiều tính năng và cập nhật được chia sẻ với Golf 8 sắp tới. Kiểu dáng của Tiguan thế hệ hiện tại vẫn chưa đem lại thành công như Volkswagen mong muốn vì vậy hãng quyết định sẽ ứng dụng thêm phong cách coupe cho Tiguan.

Thực tế thì doanh số của Volkswagen Tiguan cũng khá tốt, năm ngoái, đã có 250.000 chiếc được bán ra ở châu Âu, gấp nhiều lần con số 70.000 xe tiêu thụ trong năm 2018. Do đó, Volkswagen có lẽ cũng chẳng cần sửa sang gì thêm cho Tiguan tiếp theo nữa.

Bên cạnh đó, Volkswagen đã giới thiệu một phiên bản coupe của Tiguan, đó là một chiếc concept tiền sản xuất sẽ được FAW (FAW-Volkswagen) đưa ra vào cuối năm nay, dành riêng cho Trung Quốc.

Trung Quốc hiện đang sở hữu nhiều mẫu SUV thú vị khác – những sản phẩm không được phân phối ở phần còn lại của thế giới – như Tayron, Tharu, SMV và . Đất nước tỉ dân cũng có những chiếc bán tải được xây dựng trên nền tảng MQB như Tanoak và Tarok, vì vậy, thật lòng mà nói FAW-Volkswagen không cần tốn thêm tiền vào Tiguan.

Nói về điều này,  đang bước vào một trận chiến xe điện EV vô cùng rộng lớn, do đó, có lẽ thay vì đổi mới thiết kế cho Tiguan, Volkswagen nên tập trung vào việc nâng cấp hệ truyền động của dòng crossover thể thao này.

Ngoài một phiên bản hiệu suất cao (được đồn đoán là Tiguan R dùng động cơ tăng áp 2.0L 350 mã lực) sẽ ra vào cuối năm nay, Tiguan được mong chờ sẽ có các hệ truyền động hybrid. Xin nhắc lại một lần nữa, nếu điều này xảy ra thì nó cũng sẽ chỉ đến với thị trường Trung Quốc.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513