VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Volkswagen sắp ra mắt T-Roc R dưới dạng xe concept có độ hoàn thiện cao

Tìm kiếm

Bức ảnh nhá hàng duy nhất mà  hé lộ cho thấy T-Roc R sẽ có kiểu dáng cứng cáp, khỏe khoắn – đúng những gì mà chúng ta mong đợi ở một mẫu xe R hiệu suất cao của VW.

Đầu xe trông rất mạnh mẽ với các hốc hút gió táo bạo mới ở phía trước, bộ mâm hai tông đen-bạc thể thao, vòm bánh xe loe rộng hầm hố và nhiều đường nét sắc cạnh, tạo nên một vẻ ngoài có phần hung dữ. Xe có bốn ống xả hiệu suất.

Volkswagen dự kiến sẽ trang bị cho T-Roc R nhiều bộ phận tương tự trên , điều này có nghĩa là T-Roc R sẽ sử dụng động cơ 2.0 lít 4 xi-lanh sản sinh công suất 296 mã lực, đi kèm là hộp số DSG 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Được coi là sự thay thế thiết thực hơn của VW Golf R, T-Roc R mới kết hợp toàn diện giữa sự thực tế của một chiếc SUV và sự năng động của một chiếc hatchback nhỏ gọn.

Với sự ra mắt của bản R, thương hiệu Đức chứng tỏ rằng hãng sẽ không ngừng mở rộng dòng sản phẩm . Trên thực tế, VW đã tuyên bố rằng họ đang chế tạo một chiếc T-Roc Cabriolet từ 12 tháng trước, tuy nhiên, mẫu xe này chưa rõ sẽ được ra mắt vào thời gian nào.

T-Roc là một mẫu xe thành công của Volkswagen, thương hiệu Đức đã bán được hơn 200.000 chiếc T-Roc kể từ khi xe được phân phối đến các showroom chính hãng hồi tháng 11/2017. Sự xuất hiện của các phiên bản phái sinh từ T-Roc chắc chắn sẽ giúp doanh số của dòng xe này gia tăng thêm nữa.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan