VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Với 900 mã lực, McLaren 720S hoàn toàn “vượt mặt” hypercar 765LT

SWAE là một cái tên còn khá mới trong làng xe độ, SWAE đã sử dụng công nghệ in 3D để tạo ra bộ bodykit hoang dã dành cho McLaren 720S, hãng cũng tận dụng tối đa các bộ phận bằng sợi carbon để trọng lượng xe được giảm bớt.

Với gói độ này, phần đầu của  đã được đại tu toàn bộ với cản trước mới, bộ chia gió rõ rệt và bổ sung các vây gió khí động học ở hai bên. Chưa hết, hốc đèn pha của xe còn được chèn thêm sợi carbon và đến mui xe cũng được làm từ vật liệu siêu nhẹ này.

Được biết, SWAE đã bắt tay với 1016 Industries để phát triển bộ phụ kiện độc đáo này, sự hợp tác được thể hiện ở các vòm bánh trước và sau mở rộng giúp tăng độ hầm hố cho siêu xe.

Làm tròn bộ bodykit đặc biệt dành cho 720S là cánh gió sau chót vót làm từ sợi carbon, bộ khuếch tán vô cùng mạnh mẽ, cặp vây cắt gió ở hai bên cản sau và la-zăng 10 chấu tùy chỉnh độc đáo.

Bên cạnh việc nâng cấp diện mạo, SWAE còn thực hiện một số sửa đổi với động cơ tăng áp kép V8 4.0L của 720S, giúp 720S mạnh tới 900 mã lực, vượt qua cả . Xe đã được trang bị hệ thống ống xả mới với các ống làm bằng thép không gỉ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513