VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

VinFast hoàn tất thủ tục mở công ty con tại Đức, tiếp tục nhắm đến Trung Quốc và Hàn Quốc

Tìm kiếm

Cơ quan quản lý đăng ký kinh doanh của thành phố , Cộng hòa Liên bang (CHLB) Đức vừa cấp giấy chứng nhận thành lập VinFast GmbH (Công ty trách nhiệm hữu hạn) hoạt động trong lĩnh vực mua, bán, phân phối và thực hiện các giao dịch thương mại (bao gồm nhưng không giới hạn ở nhập khẩu và xuất khẩu) các phụ tùng, linh kiện và nguyên vật liệu cho ngành công nghiệp ô tô và các dịch vụ liên quan.

Frankfurt là trung tâm thương mại sôi động của Đức, nó cũng là nơi đặt trụ sở chính của Hiệp hội chế tạo máy và thiết bị Đức, Hiệp hội kỹ thuật điện và công nghệ thông tin, Ủy ban tiêu chuẩn kỹ thuật điện tử, Hiệp hội doanh nghiệp sản xuất ô tô Đức, chưa hết, đây còn là địa điểm diễn ra Triển lãm Ô tô Frankfurt nổi tiếng thế giới.

Việc quyết định lập văn phòng đại diện ngay tại Frankfurt một lần nữa khẳng định cam kết của VinFast trong việc sản xuất ra những chiếc xe với đẳng cấp và chất lượng quốc tế để đưa tới tay người tiêu dùng trên toàn cầu.

Song song với sự kiện đáng chú ý này,  cũng đang hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để mở văn phòng chính thức tại Thượng Hải, Trung Quốc và Seoul, Hàn Quốc. Đây được cho là một bước đi thông minh của thương hiệu ô tô đầu tiên tại Việt Nam trong hành trình vươn lên để trở thành nhà sản xuất ô tô toàn cầu.

Việc chỉ lựa chọn các trung tâm sản xuất và tiêu thụ ô tô lớn nhất thế giới để đóng đô giúp VinFast dễ dàng có cơ hội tiếp cận với các công nghệ sản xuất ô tô hiện đại nhất, cũng như được làm việc với các nhà cung cấp hàng đầu thông qua các đối tác tại đây.

Bên cạnh đó, các công ty con của VinFast ở Đức, Trung Quốc và Hàn Quốc còn có nhiệm vụ thu thập và nắm bắt các xu hướng mới nhất trong ngành sản xuất ô tô thế giới, cũng như nhu cầu, thị hiếu của người mua ở các khu vực khác nhau trên thế giới.

Ngoài việc lập các văn phòng đại diện ở nước ngoài, chiến lược mở rộng tầm ảnh hưởng ra thị trường quốc tế của VinFast còn thể hiện rõ rệt ở việc công bố hai mẫu xe đầu tiên () tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Paris 2018 sẽ diễn ra vào tháng 10 năm nay thay vì một sự kiện ô tô ở Việt Nam.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513