VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

[VIDEO] Bắt gặp Mercedes B-Class 2019 ngồi trên xe kéo chuyên dụng với rất ít ngụy trang

Những chiếc  gần như hoàn chỉnh được xếp ngay ngắn trên một chiếc xe tải vận chuyển chuyên dụng, đi chung chuyến xe này còn có một nhóm hatchback A-Class mới.

Thay vì ngụy trang bằng các tấm camo, các bộ phận bí ẩn trên những chiếc B-Class này được che giấu bởi những miếng dán cùng màu cơ thể. Về cơ bản, các nguyên mẫu vẫn cho thấy kiểu dáng quen thuộc của B-Class, mặc dù phần cửa sổ phía sau có vẻ nhô ra một chút.

Bên cạnh đó, phía bên hông của B-Class dường như đã loại bỏ hoàn toàn các đường gấp điêu khắc, khiến B-Class trong khá giống với  ở góc ngang.

Vòng ra phía sau, đuôi xe nổi bật với các ống xả hình thang, đèn hậu được bọc kín rất cẩn thận nhưng vẫn để lộ phần mở rộng kéo sâu vào trong nắp cốp.

Điều nổi bật nhất trong lần bắt gặp B-Class này chính là việc hai nguyên mẫu thử nghiệm (đen và trắng) sở hữu các lưới tản nhiệt bánh xe thiết kế khác nhau và hệ thống phanh cũng khác.

Trong đó, chiếc màu trắng có thể là một phiên bản AMG, xe sở hữu tấm lưới tản nhiệt trung tâm có 1 thanh ngang ở giữa (thay vì hai thanh như trên chiếc màu đen), các la-zăng thể thao hơn và bộ phanh đĩa cũng lớn hơn đáng kể.

Từ nguyên mẫu thử nghiệm được trông thấy cách đây vài tháng, khả năng cao  sẽ được trang bị hệ thống thông tin giải trí mới nhất của Mercedes-Benz, giống như trên hatchback A-Class thế hệ mới.

Ngoài ra, B-Class 2019 có vẻ như sẽ sở hữu một bảng điều khiển trung tâm ngắn hơn so với A-Class mới, trong khi bố trí các thiết kế và chức năng khác vẫn tương tự như đàn anh lớn hơn.

Về truyền động, dải động cơ của  B-Class 2019 được mong đợi sẽ bao gồm các đơn vị xăng và dầu diesel của A-Class; thậm chí B-Class mới còn có thể nhận được một phiên bản AMG hiệu suất cao và điện hóa.

Với việc B-Class đã trút bỏ hầu hết ngụy trang, rất có thể chiếc hatchback nhỏ gọn sẽ được ra mắt vào cuối năm nay hoặc muộn nhất là tới đầu năm 2019.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Ảnh: WalkoART

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan