VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Vì Covid-19, Mercedes-Benz C-Class và E-Class Coupe sẽ được gói gọn bằng CLE hoàn toàn mới

Tìm kiếm

Theo Autoblog, Mercedes-Benz sẽ thay thế các mẫu C- và /Cabriolet bằng một dòng sản phẩm duy nhất có tên CLE. Điều này sẽ đánh dấu sự trở lại của một chiếc coupe cỡ trung của thương hiệu, đây vốn là vị trí từng thuộc về CLK trước khi Mercedes-Benz thực hiện đa dạng hóa danh mục đầu tư.

Hiện chưa rõ Mercedes-Benz CLE sẽ có hình dáng ra sao nhưng báo cáo cho rằng mẫu xe này sẽ có chung kiểu dáng thân xe giống như những chiếc coupe bốn cửa và CLS.

Ngoài ra, báo cáo cũng chỉ ra rằng CLE sẽ có biến thể shooting brake và cabriolet – trong đó, kiểu mui trần là thứ mà CLA và không có. Thật kỳ lạ khi một chiếc coupe lại được cung cấp trong nhiều phong cách cơ thể nhưng đó dường như là điều Mercedes sẽ làm.

Dù sở hữu hình dáng ra sao,  CLE chắc chắn sẽ được phát triển trên nền tảng Kiến trúc mô-đun phía sau (MRA), giống như C- và E-Class Coupé. Hy vọng rằng xe sẽ có các động cơ 4 và 6 xi-lanh, bao gồm động cơ dầu diesel tăng áp 2.0L OM654M mới ra mắt gần đây trên  Coupé facelift. Cỗ máy này có hành trình pít-tông dài hơn, bộ tăng áp kép biến đổi hình học và  hệ thống hybrid nhẹ EQ Boost 48V.

Chúng ta cũng có quyền chờ đợi một phiên bản hiệu suất cao AMG CLE 63, sử dụng bản động cơ hybrid của máy M139 2.0L 4 xi-lanh từ A 45 để thay thế cho động cơ tăng áp kép V8 4.0L M177.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513
0868636999