VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Tuyệt phẩm Bentley Bacalar chạy thử nghiệm lần cuối trước khi lên dây chuyền sản xuất

Bentley Bacalar phiên bản giới hạn đã ra mắt thế giới vào tháng 3 năm nay tại Triển lãm Ô tô Geneva 2019 trước khi đại dịch Covid-19 xảy đến.  đang thực hiện những bài kiểm tra kỹ thuật nghiêm túc cuối cùng trước khi Bacalar chính thức lên dây chuyền sản xuất. Với tốc độ tối đa hơn 322 km/h, việc kiểm tra độ ổn định, xử lý, độ ồn và độ rung ở tốc độ cao của Bacalar đều đã được hoàn thành.

Hãng xe Anh Quốc cho biết nguyên mẫu Bacalar đầu tiên đã được phát triển và sản xuất trong hơn 20 tuần, hãng muốn rằng 12 chiếc Bacalar sẽ giao cho khách hàng vào năm tới phải thật hoàn hảo.

cần trải qua bài thử di chuyển trong một quãng đường dài để chứng minh độ bền, cũng như bài thử nghiệm trong vùng nhiệt độ cao lên tới 80 độ C và xác nhận độ tin cậy của hệ thống điện.

Bacalar sở hữu thiết kế không giống với bất cứ đặc trưng quen thuộc nào của hãng xe Bentley. Trên thực tế, tổng thể thiết kế của mỗi chiếc Bacalar không hề mang lại cảm giác quen thuộc thường thấy trên những dòng xe còn lại đang được chính Bentley sản xuất.

Chi tiết duy nhất khiến Bentley Bacalar trở nên quen thuộc chính là bộ phận tay nắm cửa thừa hưởng từ với hệ thống mở khóa thông minh không cần chìa. Bacalar có tới hơn 750 chi tiết mới, gồm khoảng 100 chi tiết in 3D độc đáo.

Mỗi chiếc Bacalar sẽ có giá xuất xưởng 1,5 triệu bảng Anh (~ 46,8 tỷ VNĐ). Khách hàng của tuyệt phẩm mui trần này có quyền lựa chọn các loại vật liệu chất lượng cao nhất để xây dựng “xế yêu”, ví dụ như, trang trí nội thất xe có thể sử dụng gỗ Riverwood, một vật liệu siêu bền đến từ những thân cây đổ tự nhiên.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513