VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Trung Quốc “chơi lớn”, thuê Mỹ thiết kế mẫu xe cho tương lai

Entranze concept là chiếc xe đầu tiên ra đời tại trung tâm thiết kế của GAC tại California, Mỹ. Mẫu xe là sự pha trộn giữa dòng và . Được lấy cảm hứng từ biển, ngôn ngữ thiết kế của xe hướng đến sự thoải mái và trải nghiệm lái thích thú nhất cho khách hàng. Người phát ngôn của GAC nhấn mạnh: “Khi ngồi lên Entranze, người điều khiển và hành khách sẽ cảm thấy không còn ranh giới giữa không gian bên trong và bên ngoài, tất cả hòa làm 1 và hài hòa, tinh tế”.

Nội thất và không gian xe độc đáo với ghế lái và vô lăng lạ mắt. Ghế lái không phải dạng độc lập mà là ghế dài.

Kèm theo đó là 8 màn hình OLED được trải đều bên trong xe khiến chiếc concept có hệ thống giải trí vô cùng hiện đại và độc đáo. Khi không dùng đến, những màn hình này có thể giấu dưới nắp trượt. 

Ngoài ra, một số trang bị đáng chú ý khác gồm: cửa trượt đẩy ngang độc đáo, cửa gió trên cụm điều khiển trần xe, ghế ngồi bố trí kiểu 3+2+2… GAC cũng cho biết hơn 90% các bộ phận nội thất được làm từ các vật liệu thân thiện với môi trường.

Hãng GAC không đề cập đến các thông số kỹ thuật của chiếc concept . Tuy nhiên theo thông tin được biết, Entranze sử dụng động cơ điện, đi theo xu hướng của tương lai. Ngoài ra, những thông tin về công suất, quãng đường xe có thể chạy sau mỗi lần sạc điện, số lượng mô-tơ điện được sử dụng đều được hãng giữ bí mật.

Xuân Phong (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513