VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Toyota Wildlander 2020 – phiên bản RAV4 tại Trung Quốc với một nửa lưới tản nhiệt Spindle Grille của Lexus

Tìm kiếm

Mặc dù không ai có thể nhầm lẫn Wildlander với một chiếc Lexus, nhưng mặt trước của nó có đến một nửa, nếu không muốn nói là ¾ thiết kế lưới tản nhiệt hình con suốt , giống như những gì người tiêu dùng đã quen thuộc khi nhắc đến những mẫu xe như ES, UX, RX, NX, LC, v.v..

Theo , Toyota Wildlander cũng có đèn pha Matrix LED, kiểu dáng thanh thoát hơn so với RAV4 2020, đèn sương mù được điều chỉnh vị trí, thiết kế cản mới và đèn hậu hoàn toàn mới (nằm ngang nhiều hơn) và chiếm nhiều không gian của cửa sau hơn.

Người mua sẽ có thể lựa chọn giữa hai hệ truyền động: Một là phiên bản động cơ xăng hút khí tự nhiên 170 mã lực, dung tích 2,0 lít; và hai là phiên bản hybrid 219 mã lực, dung tích 2,5 lít. Phiên bản thứ nhất sẽ vận hành cùng với hộp số CVT, trong khi bản hybrid sẽ sử dụng hộp số E-CVT với các chế độ lái Tiết kiệm nhiên liệu (ECO), Bình thường và Thể thao.

Chúng ta có cần mổ xẻ hơn nữa thiết kế Spindle Grille hay không?

Có lẽ là có, vì 2 lý do. Thứ nhất, rõ ràng là Toyota cho rằng thiết kế lưới tản nhiệt của Lexus có thể áp dụng được cho các mẫu xe khác – điều này có thể thấy rất rõ qua thiết kế của . Tuy nhiên, liệu rằng chiếc RAV4 với lưới tản nhiệt gần giống với “Spindle grille” hay với thiết kế mũi xe hiện nay trông sẽ đẹp hơn, người tiêu dùng sẽ là người đánh giá.

Một lý do nữa để xem xét thiết kế lưới tản nhiệt hình con suốt đó là thiết kế này có thể đại diện cho lối tư duy của Toyota liên quan tới ý định thay đổi kiểu dáng mẫu RAV4 trên quy mô toàn cầu – một phiên bản mới sẽ ra đời trong ít nhất một hoặc 2 năm nữa, bởi RAV4 đời thứ 5 mới được trình làng hồi năm ngoái.

Toyota Wildlander dự định sẽ bắt đầu được chào bán vào cuối năm nay.

PV (Tuoitrethudo)

Nguồn:

 

 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan