VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Toyota Venza 2021 tại Nhật Bản được bổ sung các bộ phận TRD thể thao

Tìm kiếm

Các nâng cấp ở bên ngoài thực ra khá ít nhưng vẫn đủ để tăng thẩm mỹ cho 2021. Bộ kit chính hãng bao gồm một cánh lướt gió phía trước, ốp hông, cánh gió sau và bộ tiêu âm xúc tác 4 cửa.

Các tính năng khác của gói gồm một cánh lướt gió giữa kính hậu và đèn hậu, sọc trang trí thân xe và điểm nhấn cho cản trước. Nâng cấp chức năng đáng chú ý là bộ giảm chấn hiệu suất của GR, giúp cải thiện sự thoải mái và khả năng vận hành.

Sau gần sáu năm gián đoạn, Venza cuối cùng đã trở về Mỹ. Mẫu xe năm 2021 sở hữu diện mạo trông cao cấp hơn hẳn so với chiếc Venza trước đó ở Mỹ, đặc biệt, xe còn có hệ truyền động hybrid tiên tiến.

Hệ thống này bao gồm một động cơ 2.5L 4 xi-lanh và 3 động cơ điện, tạo ra tổng công suất 219 mã lực. Sức mạnh được gửi đến cả 4 bánh xe thông qua hộp số biến thiên liên tục (CVT), giúp chiếc crossover có mức tiêu thụ nhiên liệu rất thấp, trung bình chỉ 5,88 lít / 100 km đường hỗn hợp.

Toyota Venza là mẫu xe hybrid mới nhất của thương hiệu Nhật Bản, tham gia vào gia đình hybrid đang có các thành viên là  và . Dự kiến có giá khởi điểm từ 35.000 USD (~ 811 triệu VNĐ) ở Mỹ, xe sẽ đến các đại lý vào cuối mùa hè này.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513