VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Toyota Innova ra mắt phiên bản mới TRD Sportivo

Tìm kiếm

Mới đây, đã cho ra mắt phiên bản mới của mẫu MPV ăn khách Innova với tên gọi TRD Sportivo tại thị trường Indonesia. Thực tế, Innova TRD Sportivo là một phiên bản nâng cấp về bộ bodkit bên ngoài của phiên bản tiền nhiệm nhằm làm mới lại phần ngoại hình của xe trước khi đón chào phiên bản All-new có thể ra mắt trong thời gian tới. 

Những thay đổi của phiên bản TRD Sportivo so với phiên bản thường trên Toyota Innova gồm có bộ body-kit với các trang bị như nẹp hông, cản trước/sau, cánh gió mui xe, mâm xe mới 17 inch sơn đen tương phản, logo TRD Sportivo trên thân xe… Tất cả đều được hãng xe Nhật Bản thiết kế lại tạo nên diện mạo hầm hố và mạnh mẽ hơn cho mẫu MPV 7 chỗ. 

Bên cạnh những thay đổi về ngoại thất, Toyota Innova TRD Sportivo tại Indonesia vẫn tiếp tục sử dụng động cơ dầu tăng áp 2.4L, sản sinh công suất tối đa 149 mã lực và 360 Nm mô-men xoắn. Phiên bản này sẽ có sẵn trên 2 bản G và V. 

Ở thời điểm này, chưa rõ Toyota có mang phiên bản TRD Sportivo của Innova về Việt Nam hay không. Hiện tại, phiên bản TRD Sportivo thể thao đang được bán ra với mẫu Fortuner và nhận được sự quan tâm của khá nhiều người dùng trong nước. Chính vì vậy, cũng không thể loại trừ khả năng sẽ có phiên bản nâng cấp nhẹ như TRD Sportivo tại Việt Nam.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513