VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Toyota Highlander 2020 “nóng lòng” chờ tới Triển lãm Ô tô New York để được trình làng

Tìm kiếm

Để tăng thêm sức hút của 2020, hãng xe Nhật Bản đã tìm đến một nghệ sĩ về lĩnh vựa tương tác thực tế ảo có tên Michael Murphy, để tạo ra ảo ảnh 3D cho chiếc Highlander hoàn toàn mới.

Hình ảnh 3D của Michael Murphy sẽ được Toyota chiếu lên bầu trời đêm trên các tòa nhà xung quanh thành phố New York trong buổi trình làng Highlander 2020 để tất cả mọi người có thể chiêm ngưỡng những đường nét thiết kế mới của Highlander 2020. Có thể thấy chiếc SUV mới trông năng động hơn trước đáng kể.

Được biết, Michael Murphy đã mất hai tháng để hoàn thiện tác phẩm 3D cho Highlander mới. Hình ảnh 3D thú vị mà chúng ta thấy được tạo ra bằng cách sử dụng một bản vẽ đơn thuần của chiếc xe, Murphy sẽ vẽ tay từng mảnh, từng chi tiết, tổng cộng là có tới 200 mảnh riêng lẻ. Tất cả được ghép lại để có được một chiếc Highlander 2020 ba chiều như thể lơ lửng trong không trung.

Dựa vào nguyên mẫu thử nghiệm được bắt gặp hồi tháng hai năm nay, chúng ta biết được rằng Toyota Highlander 2020 sẽ có kích thước lớn hơn so với thế hệ hiện tại, thiết kế xe được lấy cảm hứng rõ rệt từ RAV4, điển hình là lưới tản nhiệt cỡ lớn, đèn pha bóng mượt có vẻ thụt sâu vào chắn bùn trước.

Tuy nhiên, Highlander được mong đợi sẽ có một thân xe thanh lịch và cao cấp hơn so với trẻ trung – chiếc xe có các cột D góc cạnh hơn. Bên cạnh đó, nhiều người cũng tin rằng Highlander 2020 sẽ nhẹ hơn trước dù chỉ một chút, đồng thời, hệ truyền động sẽ được cải tiến để hoạt động hiệu quả hơn, không ngoại trừ có thêm một biến thể hybrid nào đó vừa tiết kiệm nhiên liệu vừa an toàn hoàn với môi trường.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513