VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Toyota GR Yaris RS 118 mã lực sẽ chỉ được phân phối độc quyền tại Nhật Bản

Tìm kiếm

Không giống với RZ và RC, phiên bản RS sở hữu một khối động cơ hoàn toàn khác. Thay thế cho khối động cơ xăng tăng áp 1.6L 3 xi-lanh (268 mã lực) là động cơ hút khí tự nhiên 1.5L Dynamic Force thường thấy trên dòng xe thông thường, sản sinh công suất tối đa 118 mã lực và momen xoắn cực đại 148 Nm.

Trong khi phiên bản tiêu chuẩn GR Yaris được trang bị hộp số sàn 6 cấp cùng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, biến thể RS lại sở hữu hộp số biến thiên vô cấp CVT truyền toàn bộ sức mạnh từ động cơ đến bánh trước.

Ngoại trừ động cơ, hệ truyền động và bộ vi sai; các phiên bản GR Yaris đều sở hữu hệ thống treo, phanh và bộ body kit giống nhau. Trong khi đó, GR Yaris RS có một ưu điểm vượt trội hơn so với các phiên bản sở hữu khối động cơ 268 mã lực, đó chính là trọng lượng được duy trì ở con số 1130 kg, nhẹ hơn 150 kg.

Hai phiên bản GR Yaris còn lại tại thị trường Nhật Bản là RZ và RC. Trong đó phiên bản RZ về cơ bản giống hệt với những dòng xe được bán tại nước ngoài và RC cũng là một phiên bản được phân phối độc quyền tại – tương tự như RS.

GR Yaris RC là biến thể tập trung vào khả năng vận hành hiệu suất cao với khối động cơ tăng áp 1.6L 3 xi-lanh sản sinh công suất tối đa 268 mã lực. Đi kèm là hệ dẫn động 4 bánh bán thời gian và hộp số sàn 6 cấp, tương tự như phiên bản RZ. Bên cạnh đó, phiên bản RC còn được lược bỏ bớt những trang thiết bị không cần thiết cho quá trình vận hành như hệ thống thông tin giải trí Display Audio, mục đích là để tối ưu trọng lượng và cải thiện khả năng xử lý linh hoạt. Do đó, GR Yaris RC sẽ nhẹ hơn khoảng 30 kg so với phiên bản RZ.

Hiện khách hàng tại Nhật Bản đã có thể thực hiện đặt hàng trực tuyến cho dòng xe GR Yaris thế hệ mới. Toàn bộ những chiếc xe được đặt trước sẽ sở hữu màu sơn đen mờ trên các chi tiết khí động học, mái xe carbon, hệ thống ghế ngồi Emotional Color Premium Sport và chữ kí của Morizo trên kính chắn gió.

cho biết hiện đã có 6.000 đơn đặt hàng trước cho dòng xe GR Yaris thế hệ mới tại thị trường Nhật Bản và Châu Âu.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513