VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Toyota Fortuner 2019 sẽ được chuyển sang lắp ráp nội địa, giá xe giảm nhiều

Tìm kiếm

Tại Việt Nam, Fortuner luôn là chiếc xe ăn khách nhất phân khúc, với doanh số ổn định, xe có giá bán niêm yết dao động từ 1,026 – 1,354 tỷ VNĐ, nhưng trên thực tế giá bị đội lên rất nhiều bởi các đại lý luôn bắt buộc khách hàng phải mua kèm với các phụ kiện (có đại lý ra gói phụ kiện giá tới 100 triệu VNĐ).

Kể cả từ khi được áp dụng thuế nhập khẩu 0% (đầu năm 2018) thì giá bán của Fortuner nhập khẩu vẫn không hề có gì thay đổi, lý do các đại lý đưa ra là chi phí cho xe nhập lại bị đội lên bởi việc kiểm định khắt khe hơn. Trên thực tế, trong 7 tháng đầu năm 2018, Fortuner không có hàng để bán do việc thông quan khó khăn, vì vậy mà giá xe lại càng “chát” hơn.

Tin mừng với những người đang có ý định mua Fortuner là Fortuner 2019 – lô hàng mới của Fortuner khả năng cao sẽ được chuyển sang lắp ráp trong nước giống như các dòng Vios, , Camry và Innova, người mua sẽ không còn phải chịu cảnh “bia kèm lạc” như những năm vừa qua nữa. Việc lắp ráp ngay tại Việt Nam giúp  không bị xảy ra tình trạng khan hàng, không có hàng để bán như trước.

Bên cạnh đó, giá xe chắc chắn sẽ giảm, vì Chính phủ và các Bộ đang tạo động lực cho việc lắp ráp ô tô trong nước bằng những ưu đãi về thuế. Trước mắt, đó là thuế nhập khẩu linh kiện về 0% (áp dụng với những điều kiện nhất định). Bộ Tài chính cũng đang đề xuất việc thay đổi cách đánh thuế tiêu thụ đặc biệt (TTĐB), miễn thuế với phần giá trị được tạo ra trong nước.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Đại lý

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830