VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Toyota 86/Subaru BRZ thế hệ tiếp theo có thể sẽ ra mắt tại Tokyo Motor Show 2019

Tìm kiếm

Thế hệ tiếp theo của những chiếc coupe hiệu suất đến từ Nhật Bản sẽ được giới thiệu dưới dạng xe concept, cung cấp cho chúng ta cái nhìn tổng quát về Toyota 86 và mới, trước khi cặp đôi này được ra mắt vào nửa đầu năm 2021.

Những tin trên được đưa ra bởi tờ Best Car của Nhật Bản, báo cáo cũng chỉ ra rằng Toyota sẽ áp dụng một nền tảng mới cho 86/BZR thế hệ tiếp theo, có thể sẽ là bản nâng cấp của kiến trúc khung gầm hiện tại, vì cả TNGA của Toyota và nền tảng Global Platform của Subaru đều không phù hợp, không tương thích với các yêu cầu của 86/BZR, cụ thể là kích thước và bố trí hệ thống lái bánh sau cần thiết.

Trong khi đó, động cơ của  / Subaru BZR tiếp theo vẫn sẽ là cỗ máy Boxer 4 xi-lanh từ Subaru, nhưng thay vì FA20 2.0L cũ, 86/BZR mới sẽ được trang bị động cơ FA24 dung tích 2.4L lớn hơn.

FA24 2.4L là động cơ tương tự được sử dụng trong nhiều mẫu Subaru hiện tại, bao gồm các biến thể tăng áp của và Ascent, nhưng có vẻ trên 86/BZR mới, cỗ máy này sẽ không cho ra 260 mã lực mà được điều chỉnh để giảm bớt công suất còn 220 mã lực.

Tất nhiên, đến thời điểm này, đây vẫn chỉ là những tin đồn, chưa có xác nhận chính thức nào từ Toyota hay Subaru. Dù dùng động cơ nào, Toyota 86 / Subaru BZR tiếp theo cũng sẽ được ghép nối với hộp số sàn 6 cấp, số tự động 6 cấp là tùy chọn.

Tạm thời, với những thông tin nói trên, các fan của cặp đôi coupe hiệu suất 86/BZR đã có thể yên tâm phần nào. Sức mạnh xe sẽ được gia tăng, trong khi những đặc tính vốn có của Toyota 86 /  BZR cũng tiếp tục được duy trì và phát triển hơn nữa.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513