VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Tính hiệu quả của BMW X6 2017 đến từ những yếu tố nào?

Tìm kiếm

Trước khi có ý định sử dụng một chiếc xe nào, người sử dụng đều rất quan trọng đến tính năng an toàn cũng như hiệu suất vận hành của chiếc xe đó bởi đây là 2 yếu ảnh hưởng đến cảm giác lái nhất. Thấu hiểu điều đó, BMW X6 2017 đã được trang bị hàng loạt yếu tố và công nghệ tiên tiến nhằm thỏa mãn yêu cầu của người sử dụng nhất. Vậy đó là những trang bị nào?

bmw x6 2017

Để mang đến tính hiệu quả cho BMW X6 2017, các nhà sản xuất BMW đã trang bị trên xe hệ thống xDrive, và chính hệ thống này đã giúp BMW X6 2017 trở thành một “chiến binh” cừ khôi trên mọi địa hình. Người sử dụng hoàn toàn cảm nhận được sự khác biệt giữa công nghệ xDrive trang bị trên BMW X6 2017 với công nghệ dẫn động 4 bánh của các hãng xe khác. Cụ thể, trong khi các công nghệ Quattro hoặc 4Matic có tỷ số truyền lực chỉ ở mức 20/80 thì công nghệ xDrive lại đạt tỷ số 0/100% giữa cầu trước và cầu sau. Chính tỷ số ấn tượng này đã giúp BMW X6 2017 có khả năng bám đường tuyệt đối và vượt lầy một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, gói trang bị EfficientDynamics cũng hỗ trợ rất lớn cho khả năng vận hành nhanh nhẹn và mạnh mẽ của BMW X6 2017. Gói trang bị này sử dụng công nghệ vật liệu nhẹ Lightweight Engineering cho thân xe, nhờ đó giảm được trọng lượng và gia tăng khả năng vận hành của xe, đồng thời cắt giảm được mức nhiên liệu tiêu thụ trung bình cho xe. Công nghệ này cùng với hộp số tự động 8 cấp và các chế độ lái linh hoạt (Normal, Comfort, Sport, Eco Pro ) đã mang đến những thông số ấn tượng cho BMW X6 2017.

Không chỉ được đánh giá cao khi vận hành trên đường phố hay đường cao tốc, BMW X6 2017 còn có khả năng chinh phục mọi điều kiện địa hình, ngay cả khi vào cua, đánh lái gấp hay đổ đèo. Ở mỗi địa hình, các trang bị trên BMW X6 2017 sẽ phát huy được tối đa công năng để vừa mang đến cảm giác lái dễ chịu, mềm mượt, vừa gia tăng tính năng an toàn. Chẳng hạn như khi vào cua, xe sẽ phân bổ trọng lực cân đối 50:50 nên tạo được trạng thái cân bằng nhất cho thân xe, giúp xe không bị nghiêng hay chao đảo khi ôm cua.

bmw x6 2017

Hay như khi xe đổ đèo, thay vì người lái phải rà phanh liên tục thì với tính năng Cruise Control, người lái có thể thoải mái nhấc chân ra khỏi chân ga và phanh mà vẫn đảm bảo được tốc độ đã được cài đặt trước đó. Hoặc có thể bật hệ thống hỗ trợ xuống dốc/đổ đèo HDC để duy trì được tốc độ lái thấp và an toàn khi xuống dốc, đổ đèo, chỉ cần tập trung vào đánh lái và xử lý các tình huống mà không cần quá chú tâm vào chân ga. Cùng với đó, trang bị lốp Runflat kết hợp cùng hệ thống cảnh báo áp suất lốp trên BMW X6 2017 có thể giúp người dùng kiểm soát được tình trạng lốp xe, nếu có gặp tình huống thủng lốp thì vẫn có thể di chuyển thêm được một quãng đường.

Đề cao tính an toàn và khả năng vận hành nhưng BMW X6 2017 vẫn không quên tính kinh tế khi sở hữu những thiết kế mang tính khí động học cao, đặc biệt là sử dụng vật liệu nhẹ, bền, chắc cho hệ thống thân xe và khung gầm. Cùng với đó, trang bị gói Efficient Dynamics, hộp số tự động 8 cấp, chế độ lái Eco Pro và chức năng Auto Start/Stop cũng góp phần cắt giảm tới 20% lượng nhiên liệu tiêu thụ trung bình cho BMW X6 2017, đồng thời đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 6, giúp xe có thể bảo vệ môi trường tốt nhất.

Nguồn : Xe BMW

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830