VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Subaru Outback 2020 nhá hàng trước thềm ra mắt tại Triển lãm New York 2019

Tìm kiếm

Subaru Outback thế hệ tiếp theo sẽ chính thức trình làng tại Triển lãm Ô tô New York 2019 diễn ra trong tuần tới. Tại thời điểm này, hãng không tiết lộ nhiều thông tin chi tiết cũng như hình ảnh về mới.

Về ngoại thất, hình ảnh chụp một phần bên trái của xe cho thấy Outback mới sẽ có một dãy đèn LED thẳng đứng ở bên dưới khác với Legacy. Tấm ốp bảo vệ cản, chắn bùn và bệ cửa hai bên cũng xuất hiện khá rõ ràng. Outback mới sẽ cưỡi trên bộ mâm xe sơn đen thể thao với các chấu hình chữ Y cách điều, ngoài ra, xe còn có giá đỡ trên nóc.

Đối với nội thất, bức ảnh nhá hàng duy nhất mà Subaru tiết lộ cho thấy cabin của Outback 2020 sẽ sở hữu những cập nhật tương tự như trên mới, bao gồm cả màn hình thông tin giải trí dọc 11,6 inch đặt trên ngăn xếp trung tâm – là tiêu chuẩn cho mọi bản trừ cấu hình cơ sở nhất. Subaru cũng trang bị cho Outback mới các vật liệu nội thất chất lượng hơn.

Thế hệ mới của Outback được hy vọng sẽ tiếp tục chia sẻ dải động cơ với Legacy, nghĩa là, mẫu crossover mới của Subaru vẫn sẽ sử dụng động cơ Boxer 2.5 lít 4 xi-lanh hút khí tự nhiên, sản sinh công suất 182 mã lực và 239Nm mô-men xoắn cực đại.

Nếu đùng như vậy, cũng cung cấp một biến thể mạnh mẽ hơn cho Outback 2020, sử dụng động cơ tăng áp 2.4 lít 4 xi-lanh phẳng cho 260 mã lực và 376Nm mô-men xoắn cực đại. Cả hai hệ truyền động đều được kết hợp với hộp số vô cấp CVT và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Với việc ra mắt ngay đầu năm, Subaru Outback 2020 có thể sẽ được đưa đến các đại lý Mỹ ngay trong năm nay, hoặc không muộn nhất cũng chỉ là đầu năm 2020. Giá bán của Outback mới vẫn chưa được công bố.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513