VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Subaru Legacy 2020 sẽ có màn hình trung tâm cỡ lớn, dự kiến ra mắt vào tuần tới

Tìm kiếm

Bức ảnh teaser duy nhất cung cấp một cái nhìn thoáng qua về buồng lái của  2020, với màn hình thông tin giải trí cỡ lớn. Nó có thể sẽ chạy trên phiên bản cập nhật phần mềm của thương hiệu – có quyền truy cập vào MySubaru, radio vệ tinh SiriusXM, định vị và nhiều chức năng khác.

Ngay dưới màn hình cảm ứng cỡ lớn mới của Legacy 2020 là các nút điều khiển điều hòa, tạo cảm giác to hơn cho màn hình. Trong khi đó, các cửa điều hòa dọc đặt hai bên, phần còn lại của bảng điều khiển được bọc da cao cấp. Rất có thể đây là phiên bản hàng đầu của Legacy 2020.

Quan sát kỹ hơn chút nữa, có thể thấy bảng điều khiển của Legacy mới còn kết hợp luôn cổng USB và AUX, cần gạt số hoàn toàn mới và ngay bên cạnh có nút “View”. Chưa rõ nút “View” này là của tính năng gì nhưng nó có thể được sử dụng để truy cập camera trước hoặc (và) sau, khả năng cao nó thuộc tính năng an toàn chủ động EyeSight.

 Legacy thế hệ thứ 7 được xây dựng dựa trên kiến trúc mô-đun toàn cầu của thương hiệu – tương tự như trên , Forester và Impreza, điều này hứa hẹn sẽ đem tới cho Legacy mới khả năng xử lý được cải thiện, thoải mái và linh hoạt hơn. Chưa hết, nền tảng mới còn hỗ trợ Legacy có thể có thêm phiên bản điện hóa trong tương lai.

Về truyền động, các ứng cử viên sáng giá sẽ nằm dưới nắp ca-pô của Legacy 2020 gồm có máy 2,5 lít mượn từ  cho bản cơ sở; động cơ tăng áp 2,4 lít từ Ascent có thể sẽ thay chỗ cho cỗ máy hút khí tự nhiên 6 xi-lanh thẳng hàng của thế hệ hiện tại. Dù dùng loại động cơ nào thì Legacy mới vẫn sẽ được ghép nối với hộp số CVT và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian theo tiêu chuẩn.

Theo kế hoạch, Subaru Legacy 2020 sẽ được trình làng vào tuần tới, sau đó, mẫu sedan cỡ trung có thể sẽ bán ra vào cuối mùa xuân hoặc mùa hè năm nay, chính thức cạnh tranh với , Toyota Camry, Hyundai Sonata và nhiều cái tên khác.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830