VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

“Soi” chi tiết Porsche 911 Turbo S 2021 đầu tiên với tông đỏ cực độc

Turbo S, hay mẫu xe đàn em 911 Turbo, vốn nổi tiếng với thiết kế ngoại hình ấn tượng và khối công suất thuộc hạng đầu bảng. Tuy nhiên, nhân vật chính trong bài viết này thậm chí còn trở nên nổi bật hơn giữa đám đông nhờ màu ơn Đỏ Ấn Độ, tạo sự tương đồng như một chiếc Ferrari.

Bổ sung cho vẻ đẹp quyến rũ của lớp áo đỏ chính là cụm đèn pha và đèn hậu tối màu, các khe hút gió bên sơn đen và đặc biệt là bộ mâm sơn bạc – đen chính hiệu từ Porsche Exclusive. Tất cả tạo nên một tổng thể ton sur ton đến hoàn hảo!

Tiếp nối tông màu chủ đề này chính là những nét trang trí đặc biệt bên trong khoang nội thất của 911. Điểm nổi bật nhất trong khoang cabin chính là một loạt các điểm nhấn màu đỏ trên khu vực taplo của đồng hồ tốc độ, bảng điều khiển trung tâm, các thanh ốp cửa, bảng đồng hồ vòng tua và đồng hồ Sports Chrono nằm chính giữa trung tâm buồng lái. Nội thất của chiếc này ngoài ra còn xuất hiện với dòng chữ Turbo S trên bảng điều khiển trung tâm và logo Porsche thêu trang trọng trên các tựa đầu.

Xuất hiện từ đầu tháng 3/2020, các tùy chọn cấu hình dành cho đã chính thức cho phép người mua cá nhân hóa, qua đó sở hữu chiếc Porsche theo sở thích bản thân. Tuy không bao gồm màu sơn Đỏ Ấn Độ như chiếc xe này, Porsche Exclusive ngoài ra vẫn mang tới cho khách hàng một loạt các trang bị “xịn sò”, cũng như nhiều màu sơn độc đáo.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Theo  

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513