VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Siêu xe hybrid Koenigsegg 2020 có giá 26,4 tỷ đồng

Tìm kiếm

Rất có thể thành quả của mối quan hệ mới được thành lập này sẽ là một siêu xe “cơ sở” mới của . Hãng xe Thụy Điển đang muốn tăng trưởng từ doanh số bán hàng hiện tại của hãng – khoảng 20 xe mỗi năm – lên một trăm hoặc thậm chí nhiều xe được bán ra hơn nữa trong một năm.

Theo Top Gear, cú hích lớn này sẽ được bắt đầu với một siêu xe hybrid hoàn toàn mới, phù hợp được định vị ở phân khúc thấp hơn những dòng sản phẩm hiện có của Koenigsegg. Điều đó có nghĩa là nó sẽ không phải là người kế nhiệm của Agera RS và , hay một biến thể của một trong hai mẫu xe này.

Chia sẻ về các kế hoạch trong tương lai, giám đốc của thương hiệu, ông Christian von Koenigsegg nói: “Chúng tôi đang tìm cách mở rộng dịch vụ của mình vì về cơ bản, Koenigsegg đã vượt xa số lượng sản xuất dự kiến ban đầu.

Những năm qua chúng tôi luôn chú trọng vào tính độc quyền, đây cũng là điều mà chúng tôi sẽ duy trì trong tương lai. Nhưng chúng tôi cũng nghĩ tới việc tạo ra một siêu xe được chế tạo riêng, vẫn độc quyền nhưng có giá rẻ hơn một chút, và đặc biệt chúng tôi có thể phá lệ sản xuất tới hàng trăm chiếc cho một mẫu xe.”

Tuy nhiên, “mức giá thấp hơn” mà Koenigsegg nhắc đến phải rơi vào tầm 1 triệu Euro. Đây chắc chắn không phải là một con số phải chăng theo tiêu chuẩn của ngành công nghiệp ô tô chính thống, nhưng nó thấp hơn rất nhiều so với giá bán khởi điểm của – giá từ 2,5 triệu USD.

Tham vọng của Koenigsegg là sản xuất một chiếc xe mới hoàn toàn trung tính với CO2, bảo vệ môi trường và tiết kiệm nhiên liệu. Koenigsegg sẽ được hưởng điều này từ việc hợp tác với NEVS, nơi có chuyên môn về công nghệ xanh.

Ngoài ra, thương hiệu Thụy Điển cũng có thể được hưởng lợi từ nhà máy của NEVS tại Trollhättan, Thụy Điển và các kênh phân phối tại Trung Quốc.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn:

 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830