VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Siêu xe Ferrari Hybrid V8 được xác nhận sẽ ra mắt trong năm nay

Tìm kiếm

Được biết, đây sẽ không phải là một phiên bản đặc biệt hay bản tùy chỉnh độc nhất vô nhị, mà thay vào đó, nó sẽ là mẫu xe sản xuất thông thường. Siêu xe mới của Ferrari sẽ còn mạnh hơn cả 711 mã lực hiện nay. Xe sẽ được ra mắt ở một sự kiện riêng chứ không phải một triển lãm tầm cỡ quốc tế, sau đó, việc giao hàng sẽ được diễn ra vào đầu năm sau.

Giám đốc điều hành Ferrari, ông Louis Camilleri đã công bố mẫu siêu xe mới của thương hiệu trong cuộc kêu gọi nhà đầu tư trong năm 2018. Theo một nguồn tin bí mật, siêu xe mới sẽ được trang bị hệ truyền động hybrid V8.

Điều này hoàn toàn trùng hợp khi nhiều nguyên mẫu thử nghiệm cho thấy đang xây dựng một mẫu xe mới từ 488, với các tấm thân phía trước / sau được sửa đổi. Những video quay lại được cho thấy các nguyên mẫu vận hành yên lặng hơn nhiều so với 488 bình thường, đó là bằng chứng để kết luận xe sử dụng hệ truyền động điện.

Bên cạnh đó, trước khi qua đời, cựu giám đốc của Ferrari, ông Sergio Marchionne đã từng tuyên bố rằng Ferrari đang phát triển một động cơ hybrid V8 để giới thiệu vào năm 2019. Ông còn nhấn mạnh và hứa hẹn rằng công nghệ điện hóa sẽ trở thành trụ cột trong danh mục đầu tư của thương hiệu siêu xe Ý.

Ferrari sau đó cũng đã xác nhận việc cung cấp một tùy chọn hybrid cho mẫu SUV  sắp tới, và một chiếc Ferrari chạy điện hoàn toàn sẽ được ra mắt vào khoảng sau năm 2022.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan