VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Siêu xe điện Porsche Taycan sớm hé lộ trước thềm triển lãm Frankfurt

Tìm kiếm

, mẫu xe điện đã được Porsche đem đến khắp mọi nơi trên thế giới để thử nghiệm khả năng vận hành trong nhiều năm nay đang dần được hé lộ và đã trút bỏ đi lớp áo ngụy trang thường thấy. Thông qua những hình ảnh mới được công bố có thể nhận định, Taycan thừa hưởng rất nhiều cảm hứng thiết kế được lấy từ “đàn anh” . 

Đầu tiên, Porsche Taycan sở hữu cụm đèn hậu với duy nhất 1 dải LED kéo dài xuyên suốt phần đuôi xe và tạo hình liền mạch với bộ mui kín phía trên. Ngoài ra, cụm đèn chiếu sáng trung tâm ở phía trước cũng nổi bật hơn cả với đèn định vị LED 4 điểm đặc trưng của Porsche được làm nổi khối kiểu 3D, kết hợp với 1 tinh cầu projector đặt chính giữa làm đèn chiếu sáng chính. Tuyệt đẹp, đó là mỹ từ chính xác nhất để miêu tả về toàn bộ hệ thống đèn trên Taycan. 

Cụm đèn chiếu sáng trước với 4 đèn LED định vị ban ngày mang đặc trưng của Porsche

Với những mẫu xe điện trước đây như hay đều mang trong mình hệ thống camera gắn trên gương khá lạ mắt và công nghệ. Tuy nhiên, đó không phải thứ mà theo đuổi. Điều này vô tình gây chút thất vọng nhỏ vì Tập đoàn Volkswagen vốn sở hữu cả công nghệ sử dụng máy ảnh và màn hình hiện đại, đều có thể ứng dụng trên sản phẩm mới nhất của Porsche. 

Nhiều khả năng, Porsche sẽ bán ra Taycan với nhiều biến thể khác nhau. Phiên bản ra mắt công chúng được cho là sẽ sử dụng động cơ điện với công suất đầu ra lên tới 592 mã lực, thời gian di chuyển sau một lần sạc đầy ở mức 500 km. 

Trước đó, Porsche Taycan đã lập kỷ lục mới tại vòng đua dành cho xe điện 4 cửa với thời gian đạt được chỉ là 7 phút 42 giây. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513